Categories
Tin tức Samsung Galaxy Note 7

Chất lượng camera của Galaxy Note 7 là sự hội tụ của Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Edge

Có rất nhiều yếu tố được quan tâm của một thiết bị công nghệ. Với một chiếc smartphone cao cấp thì quan tâm tới chất lượng của camera cũng là điều dễ hiểu. điện thoại galaxy note 7 luôn được nhận định, đánh giá cao về chất lượng camera. Và chất lượng đó đạt được là bởi sự kết hợp của bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Edge.

Galaxy Note 7 sở hữu camera chất lượng cao.
Galaxy Note 7 sở hữu camera chất lượng cao.

Camera của Galaxy Note 7 chính là việc sử dụng camera sau độ phân giải 12MP và camera trước độ phân giải 5MP. Với những trang bị đó kết hợp cùng công nghệ cảm biến kép Dual Pixel, hay khẩu độ f/1.7 và công nghệ có khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS, tính năng tự động lấy nét,… tạo nên những bức ảnh ấn tượng vô cùng.

Những  gì mà Note 7 sở hữu thừa hưởng từ Note 5 và S7 Edge đã giúp cho sản phẩm có camera được đánh giá cao, mang tới những bức hình đẹp, ấn tượng, sắc nét và sống động.Chất lượng camera mà Galaxy Note 7 sở hữu được đánh giá không hề thua kém đối với bất kỳ sản phẩm nào khác cùng phân khúc trên thị trường.

Được nhận định là sản phẩm hội tụ ưu điểm của Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Edge.
Được nhận định là sản phẩm hội tụ ưu điểm của Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Edge.

Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật như bút cảm ứng S Pen với nhiều tiện ích, khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68, sử dụng thêm tính năng bảo mật bằng mống mắt,… sẽ giúp cho quá trình sử Note 7 của mỗi người đạt được hiệu quả cao hơn.

Nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người dùng.
Nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người dùng.

Mọi điểm mạnh có trên Galaxy Note 5 hay Galaxy S7 Edge đều hiện diện chung trên chiếc Galaxy Note 7. Chính vì thế, nói không ngoa thì Galaxy Note 7 chính là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi này. Chính nhờ sự kết hợp đó đã tạo ra một sản phẩm chất lượng, được lòng người dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Có rất nhiều những điểm mạnh mà Galaxy Note 7 sở hữu trong đó chất lượng camera hay những tính năng tiên tiến là những gì mà Note 7 có, không phải sản phẩm nào cũng dễ dàng có được.