Categories
Marketing

Pin và bộ nhớ khủng sẽ có ở iPhone 7

Đa số người dùng di động đều cảm thấy không hài lòng đối với dung lượng pin của mình, cho nên thế hệ iPhone 7 sẽ nâng cấp dung lượng pin và bộ nhớ trong gần như khủng nhất hiện nay. Từ nguồn tin của trang My Drivers, Trung Quốc sẽ sở hữu chiếc iPhone 7 Plus có bộ nhớ lên đến 256GB và pin dung lượng 3.100 mAh.

Pin và bộ nhớ khủng sẽ có ở iPhone 7
Pin và bộ nhớ khủng sẽ có ở iPhone 7

Theo thông tin gần đây cho biết Apple sẽ loại bõ phiên bản có bộ nhớ là 16 GB trên iPhone 7 Plus nhưng đây chỉ là tin đồn. Hiện tại khả năng này vẫn có thể xảy ra vì ở phiên bản 16 GB bị người dùng đánh giá rất nhiều về bộ nhớ lưu trữ không phù hợp với những dòng đi động hiện đại. Khả năng iPhone 7 sẽ trang bị 3 loại bộ nhớ lưu trũ là 32 GB, 128 GB, 256 GB.
Do đó người hâm mộ có thể hy vọng với phiên bản lần này sẽ mang đến sự khác biệt. Mỗi ngày người hâm mộ Apple luôn chờ đợi và đón nhận nhiêu thông tin liên quan đến siêu phẩm này, chắc hẳn nhà sản xuất sẽ không làm người hâm mộ thất vọng, với tất cả các thông tin hiện nay dù chưa xác nhận được, nhưng iPhone 7/7 Plus chắc chắn sẽ được rất nhiều bạn trẻ đón nhận nhiều với sự thiết kế, nâng cấp đáng kể so vơi thiết bị tiền nhiệm. Chỉ có thay đổi mới làm Apple ngày ngày đứng trên vị trí cao nhất mà bây lâu nay mà mình có được. Khi các đối thủ của Apple không ngần ngại tung ra những con bài quan trọng của mình.

Pin và bộ nhớ khủng sẽ có ở iPhone 7
Pin và bộ nhớ khủng sẽ có ở iPhone 7

Bộ nhớ khủng đi kèm pin trâu đúng là hình mẫu lý lưởng cho nhiều bạn trẻ hiện nay hướng tới. Theo các nhà chuyên gia dự đoán năm 2016 này sẽ là một năm khó khăn của Apple trên thị trường di động, trong khi nhiều người đã đưa ra nhận định rằng doanh số iPhone bán ra trên toàn cầu sẽ bắt đầu giảm xuống từ năm nay. Giá iPhone sẽ giảm cùng các chính sách ưu đãi tại các địa chỉ bán iPhone uy tín tại TPHCM.

Có thể khẳng định rằng sản phẩm lần này có thể đánh bại các đối thủ hiện nay, sự đổi là điều quan trong đối với mỗi nhà sản xuất, đây chính là sự thay đổi được mọi người mong chờ và đón nhận nhất trong năm nay.