Categories
Marketing

Phần mềm ứng dụng quản lý tốt nhất cho iPhone/iPad

Vô vàn ứng dụng với đủ mọi thể loại trên iPhone khiến cho người dùng phân vân khi muốn tìm kiếm một ứng dụng nào đó để sử dụng. Việc tìm kiếm cũng phải mất khá nhiều thời gian, cảm thấy không được thì xóa, kiếm ứng dụng khác để tải. Để khắc phục điều đó, sau đây bài viết sẽ giới thiệu một số phần mềm ứng dụng tốt nhất cho iPhone/iPad giúp các bạn quản lý công việc dễ dàng.

Phần mềm ứng dụng quản lý tốt nhất cho iPhone/iPad
Phần mềm ứng dụng quản lý tốt nhất cho iPhone/iPad

Fleksy: Tuyên bố là bàn phím nhanh nhất trên thế giới, nhưng nó cũng đi kèm với nhiều lựa chọn tùy biến, thay đổi màu sắc, miễn phí một số màn hình bất động sản có khả năng để thu hẹp hoặc mở rộng bàn phím của bạn.

Lifesum: Là một cách tuyệt vời để theo dõi sự lựa chọn lối sống của bạn, theo dõi những gì bạn ăn nhờ tích hợp sẵn trong máy quét mã vạch và tính năng tìm kiếm, có thể nhập khẩu tập thể dục của bạn thông tin trực tiếp từ “sức khỏe” ứng dụng của Apple.

Tumblr: Cho phép bạn đăng bài lên blog của bạn từ bên trong các ứng dụng khác, tối ưu hóa với chiều rộng toàn bài.

Post-it Plus: Biến giấy ghi chú của bạn vào những ảo, đôi khi nó là tốt nhất để làm việc trên giấy, nhưng điều đó không có nghĩa là công việc của bạn có ở lại đó.

iMovie: Chỉnh sửa toàn bộ một bộ phim hay thêm hiệu ứng mát mẻ, cho phép bạn thêm một bộ lọc, tiêu đề phim hoạt hình, và nhạc nền cho bất kỳ clip, ngay từ trong ứng dụng Photos.

Swype: Cho phép bạn sử dụng một cử chỉ swiping hơn là vòi nước để hình thành các từ.

Plunder Pirates: Tối ưu hóa bằng cách sử dụng công nghệ của Apple kim loại mới, cho phép các nhà phát triển để xây dựng ngay trên đầu trang của các GPU để tối ưu hình và ngăn chặn trò chơi từ chiếm quá nhiều không gian, do đó, nó sẽ trông tuyệt vời trên iPhone.

Epic Zen Garden: Môi trường hòa bình ảo này đầy ắp những chi tiết, và bạn có thể tương tác với hàng ngàn hoa anh đào, điểm số của các loài bướm, và nhiều hiệu ứng bắt mắt khác.

PopKey: Cho phép bạn gửi hàng ngàn ảnh GIF với bàn phím của iPhone, giúp tìm các GIF hoàn hảo, cho phép bạn tìm kiếm theo từ khóa hoặc GIF được xu hướng.

Pocket: Cho phép lưu bài viết, video, và các liên kết để xem sau, ngay cả khi bạn đang mắc kẹt mà không có một kết nối internet, tiết kiệm những thứ trực tiếp từ bên trong Safari, do đó bạn có thể lưu và tiếp tục duyệt mà không nhảy giữa các ứng dụng.

Yahoo Weather: Dễ truy cập hơn, bạn có thể kiểm tra thời tiết hiện tại xung quanh bạn với một swipe đơn xuống của Trung tâm thông báo.

1Password: An toàn lưu trữ tất cả các mật khẩu, thông tin đăng nhập và thông tin thẻ tín dụng của bạn trong một nơi để bạn không cần phải theo dõi chúng.

Day One: Là một ứng dụng ghi nhật ký hiện đại mà giữ dùng ý đơn giản nhưng thanh lịch.

Evernote: thu thập các ghi chú và các ý tưởng của bạn ở một nơi dễ truy cập, là ứng dụng tốt nhất để lưu trữ các dự án của bạn, và họ sẽ đồng bộ trên tất cả các thiết bị.

Phần mềm ứng dụng quản lý tốt nhất cho iPhone/iPad
Phần mềm ứng dụng quản lý tốt nhất cho iPhone/iPad