Categories
Chưa được phân loại

Mẹo bố trí thi công căn hộ đẹp nhưng tiết kiệm diện tích

Để xây dựng và thiết kế một căn hộ hiện đại mang phong cách thời thượng nhất, đẳng cấp nhất, đồng thời phải thoáng đãng và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình, không chỉ cần có diện tích rộng là đủ mà cần phải có ý tưởng thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp hoàn hảo.

Thực chất, việc này nghiêng về việc bạn sử dụng và bố trí không gian sống như thế nào cho hợp lý và khéo léo nhất. Ví dụ như căn hộ này là một ví dụ điển hình bởi nó được các kiến trúc sư chuyển một phòng khách nhỏ đơn giản thành một nơi sinh hoạt và họp mặt đầy đủ tiện nghi cho mọi sinh hoạt cho cả gia đình mà không hề phức tạp nhiều công đoạn, không cần phải nới rộng diện tích như nhiều phương án khác.

Nội thất đơn giản tinh tế và tiết kiệm diện tích

Mang đến một không gian thông thoáng hiện đại cho căn hộ này là nhờ vào tông màu trung tính đơn giản, một tông màu không quá hoa hòe, rườm rà, đặc biệt đi đôi với những chiếc đèn trần rất phong cách, ánh sáng vừa đủ nhưng vẫn đầy sự cuốn hút.

Thổi hồn cho nơi này là Morehome đã tận dụng nhiều ý tưởng sáng tạo tinh tế, bố trí không gian vừa thân thiện lại vừa có nét riêng đặc biệt. Hiện căn hộ có những không gian sinh hoạt chung hoàn toàn khác biệt nhưng cũng khiến cho mọi người có những sự hào hứng nhất định.

Nội thất cho căn hộ hẹp cần tối giản tối đa vật dụng

Và đối với những căn hộ này, yếu tố nổi bật gồm nhà bếp, phòng ăn và phòng khách đơn giản cũng được đánh giá cao, ngược lại không gian này ai cũng biết là những nơi riêng tư như phòng ngủ và nhà tắm cần được bố trí theo sở thích cá nhân nên trong thi công nội thất căn hộ đẹp cũng được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý.

Nội thất bên trong căn hộ được gìn giữ tối giản và không quá cầu kì, với bộ sofa màu xám hay những gam màu tối nhạt trung tính là tâm điểm của phòng khách, tiếp theo đến TV treo tường cho cả bếp lẫn phòng khách.

Không gian không quá rườm rà về nội thất

Qua đó, biến phòng ăn thành khu vực đa năng giúp cho các thành viên trong gia đình tận dụng được nhiều việc. Kệ bếp thủ công và bức tường gỗ khi thi công hoàn thiện đã góp phần cho căn hộ càng thêm phần hoàn hảo.

Muốn bố trí thi công nội thất một căn hộ sao cho vừa ấn tượng, vừa tươm tất nhưng không chiếm quá nhiều không gian thì cần phải nhờ đến những kiến trúc sư ưu tú nhất.

>> Bí quyết phối hợp nhiều phong cách trong thi công căn hộ