Categories
Chưa được phân loại

iPhone 6s Plus có thời lượng pin tốt, có thể so với Galaxy Note 3

Với viên pin chỉ có dung lượng vỏ vẹn 2750 mAh được iFixit công bố sau khi tiến hành “phẫu thuật” sản phẩm thì có nhiều luồng ý kiến trái chiều xuất hiện tràn ngập trên mạng, nhiều người lại tỏ ra vẻ không hài lòng vì viên pin có vẻ hẻo hơn, cho thời lượng không đạt được như kỳ vong, một số thì lại cho rằng có lẽ Apple đã tối ưu hóa sao cho nó có thể sử dụng như hoặc hơn phiên bản cũ dù rằng có dung lượng pin thấp hơn. Hôm nay người viết sẽ tiến hành thử nghiệm để cho các bạn biết được như thế nào về dung lượng pin của dòng sản phẩm mới ra này của Apple.

iPhone 6s Plus có thời lượng pin tốt, có thể so với Galaxy Note 3

Theo như nhiều bài báo cáo từ các trang công nghệ so sánh khi tiến hành thử nghiệm trên chiếc iPhone 6s Plus thì nhận ra được nhiều kết quả hết sức bất ngờ và vô cùng thú vị, có thể nhận ra iPhone 6s Plus vẫn có thời lượng sử dụng vô cùng ấn tượng khi có thể sử dụng 9 giờ 11 phút liên tục, kết quả cho thấy nò có kết quả tương đương với dòng flagship của Galaxy Note 5 của Samsung.

Có thể thấy trong việc làm giảm viên pin của iPhone 6s Plus cũng là do việc trang bị công nghệ 3D Touch, sử dụng chất liệu mới hay máy có độ mỏng nhỏ hơn một tí, nhưng điều đó không làm cho người dùng nản lòng vì pin của sản phẩm dù có dung lượng nhỏ hơn nhưng khi sử dụng lại cho kết quả sử dụng thực tế tương đương.

Được biết sản phẩm thế hệ mới này của Apple cũng cho khoảng thời gian ở chế độ chờ, trò chuyện, gọi video, phát nhạc của iPhone 6s Plus giống hệt với người tiền nhiệm của nó là iPhone 6 Plus.

Các sản phẩm của iPhone đều được hãng làm cho tối ưu hóa đối với phần cứng nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Nếu các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này có thể tham khảo thêm cửa hàng bán iPhone 6S Plus cũ uy tín, chất lượng có mặt tại tp.HCM