Categories
Điện thoại iPhone

Tiếp tục lộ diện nhiều hình ảnh chân thực nhất về iPhone 7 sắp ra mắt

Những tin đồn về iPhone 7 đã khiến cho các báo công nghệ tốn không ít giấy mực. Bởi sự ra mắt của chiếc điện thoại này trong thời gian sắp tới. Hôm nay chúng ta lại được chiêm ngưỡng một loạt các hình ảnh mới về sản phẩm này. Đó là những hình ảnh chân thực nhất về dt iphone 7 sắp ra mắt.

                                                 iPhone 7 sắp ra mắt
iPhone 7 sắp ra mắt

Càng đến gần hẹn ra mắt, nhiều hình ảnh và thông tin về iPhone 7 càng xuất hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mới đây, một loạt các hình ảnh mới nhất về loạt sản phẩm này đã được đăng tải lên các trang mạng, trong đó có sự ra mắt của bộ đôi iPhone 7, 7 Plus và cả 7 Pro nữa.

Còn không lâu nữa khi mà chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến hẹn sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, mọi công tác chuẩn bị cho sản phẩm từ vỏ kim loại, kính cường lực,… đều đang được lên kế hoạch một cách chu đáo nhất. Nhờ vậy mà chúng ta có thể tiếp cận được nhiều hơn những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại này.

                                     iPhone 7 không có jack cắm tai nghe 3.5 mm
iPhone 7 không có jack cắm tai nghe 3.5 mm

Nhiều người dự đoán rằng iPhone 7 sắp tới có thể sẽ không còn phím Home vật lý nữa mà thay vào đó là tích hợp vào màn hình, trở thành phím Home cảm ứng điện dung. Nếu thực sự là như vậy, chắc hẳn không ít người thắc mắc rằng liệu phần màn hình của máy có tràn đến sát hai đầu của máy hay không?

Mọi người vẫn luôn hi vọng vào một chiếc điện thoại có màn hình to và tràn hết khung điện thoại. Như vậy sẽ cho một trải nghiệm cực kỳ thích thú khi sử dụng. Cũng theo như hình ảnh trên thì Apple đã loại bỏ khỏi chiếc iPhone 7 jack cắm tai nghe 3.5 mm. Điều này có thể dễ hiểu khi đây là xu hướng chung sắp tới, và điều này giúp cho iPhone có thể sẽ có khả năng chống nước.

                                                       Mặt sau của iphone 7
Mặt sau của iphone 7

Mặt sau của iPhone 7 vẫn như một số thông tin đã rò rỉ trước đây rằng hai dải nhựa của điện thoại sẽ được uốn cong theo hai cạnh trên và dưới, giúp cho iPhone 7 không những giữ được khả năng bắt sóng tốt mà còn tăng thêm vẻ thẩm mĩ cho mình.

Rất tiếc là tác giả của bản thiết kế không cung cấp thêm nhiều thông tin về cấu hình máy. Được biết rằng iPhone 7 sẽ được Apple trang bị con chip A19 cùng với bộ RAM 2GB. Máy sẽ có ba phiên bản dung lượng lần lượt là 32GB, 64GB và 128GB.

Trên đây là một chút những hình ảnh và thông tin về iPhone 7 mà bài viết mang lại, các bạn nghĩ sao về sản phẩm mới này của Apple? Hãy cùng chia sẽ ý kiến của mình ngay dưới đây nhé!