Categories
Điện thoại iPhone

Thiết kế của iPhone 7 và Samsung galaxy Note 6 có gì đặc biệt ?

iPhone 7 và Samsung galaxy Note 6 đều là những mẫu điện thoại sắp được tung ra thị trường. Thiết kế của iPhone 7 và Samsung galaxy Note 6 có gì đặc biệt ?

Thiết kế của iPhone 7 và Samsung galaxy Note 6 có gì đặc biệt?
Thiết kế của iPhone 7 và Samsung galaxy Note 6 có gì đặc biệt ?

Nếu đặt chiếc iphone 7 chinh hang cạnh một chiếc Note 6 chính hãng. Bạn sẽ chọn mẫu thiết kế nào cho mình ?

Trong năm nay, Samsung sẽ cho ra mắt mẫu Samsung galaxy Note 6 của mình và đây là mẫu điện thoại được mong chờ nhất bên cạnh chiếc iPhone 7 đình đám. Được biết, sản phẩm này của Samsung sẽ được kế thừa những ưu điểm nổi trội trong thiết kế của Galaxy Note 5 đồng thời có những điểm nhấn ấn tượng từ phong cách của Galaxy S7 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng, thiết kế hoàn hảo, sang trọng và vô cùng tinh tế.

Samsung galaxy Note 6 sử dụng hai mặt kính ở mặt trước và sau.
Samsung galaxy Note 6 sử dụng hai mặt kính ở mặt trước và sau.

Samsung galaxy Note 6 sẽ được thiết kế với hai mặt kính chất lượng, cùng với đó là sử dụng cảm biến 12 MP giống như với mẫu S7 đã ra mắt trước đó cho camera của máy, có thêm công nghệ chống rung quang học Super OIS Plus mang tới hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và chân thực hơn.

Thiết kế của iPhone 7 có gì nổi bật?

Bên cạnh đó, mẫu iPhone 7 cho tới thời điểm này cũng rất được người dùng mong chờ. Chờ đợi vào một sản phẩm được thiết kế từ kim loại nguyên khối tương tự như chiếc iPhone 6s đã ra mắt vào năm ngoái sẽ mang tới sản phẩm hoàn hảo và đẳng cấp vô cùng.

Theo những thông tin thu nhận được thì có vẻ như iPhone 7 sẽ được thiết kế mỏng hong so với iPhone 6s khoảng 1mm do những thay đổi về con chip của máy, loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm tạp nên. Nếu như vậy, chiếc iPhone 7 sẽ là tiên phong của nhiều cuộc cải cách.

Và đây được cho là thiết kế của iPhone 7.
Và đây được cho là thiết kế của iPhone 7.

Thiết kế của máy còn trang bị camera kép độc đáo, điều được mong chờ nhất trên iPhone 7 cùng với nhiều tính năng hữu ích, thú vị khác kèm theo. Camera kép nếu sử dụng cho iPhone 7 sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Thật khó để đánh giá đâu mới là thiết kế hoàn hảo cho một chiếc điện thoại. Và thực sự có hoàn hảo hay không thì phải chờ đợi cho tới khi Apple và Samsung chính thức giới thiệu sản phẩm của mình tới người dùng.