Categories
Điện thoại iPhone

Chiếc ốp lưng dẻo Baseus Super Slim có làm cho chiếc điện thoại của bạn mỏng hơn?

Chào các bạn, vậy là cuối cùng Apple đã vén màn để cho ra mắt chiếc điện thoại đình đám iPhone 7 Plus mà tất cả mọi người đang chờ đợi bấy lâu nay. Khi đã có thể sở hữu một siêu phẩm như vậy, thì việc bảo quản nó khỏi bị xước là vấn đề vô cùng quan trọng. Với chiếc ốp lưng dẻo Baseus Super Slim cho iphone 7 plus. Sẽ giúp cho các bạn làm điều đó.

Sử dụng ốp lưng giúp bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn.
Sử dụng ốp lưng giúp bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn.

Với những nhược điểm của sản phẩm tiền nhiệm với chiếc điện thoại iPhone 7 Plus đã cải tiến nên rất nhiều chi tiết. Một trong những chi tiết thay đổi nhiều chính là thiết kế bên ngoài của chiếc điện thoại này. Đó chính là mặt lưng của iPhone 7 Plus những vạch sọc chắn ngang làm mất thẩm mỹ của chiếc điện thoại đi rất nhiều.

Tuy nhiên, đó chính là xu hướng sản xuất của hãng Apple, mỗi một sản phẩm được sản xuất ra đều tồn tại một số nhược điểm nhất định và những nhược điểm này chỉ được cải thiện ở những sản phẩm đời sau mà thôi. Chính chiếc iPhone 7 Plus đã làm được điều này khi thay thế tất cả các đường sọc kẻ đã biến mất thay vào đó những đường sọc kẻ được đặt lên các đường viền cạnh của máy.

Nhất là với sản phẩm đắt giá như iPhone 7 Plus.
Nhất là với sản phẩm đắt giá như iPhone 7 Plus.

Một trong những sản phẩm ốp lưng là chiếc ốp lưng  Baseus Super Slim sẽ rất phù hợp cho chiếc iPhone 7 Plus. Với thiết kế vô cùng đơn giản, có thể không tạo nên hẳn một diện mạo mới cho chiếc điện thoại như những chiếc ốp được trang trí khác.

 Đối với chiếc ốp lưng Baseus Super Slim sẽ chỉ làm cho chiếc điện thoại của bạn mới hơn bao giờ hết, không bị xước, bị làm cũ chiếc điện thoại của bạn trong quá trình sử dụng. Với chiếc ốp lưng này sẽ phù hợp với những người có tính cách đơn giản, yêu thích những thứ giản dị, không quá cầu kì về mọi thứ trong cuộc sống.

Giúp mang tới cho bạn sự sang trọng, hiện đại hơn.
Giúp mang tới cho bạn sự sang trọng, hiện đại hơn.

Với chiếc ốp lưng Baseus Super Slim sở  hữu chất liệu nhựa dẻo TPU vô cùng cao cấp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất liệu này trong quá trình sử dụng.