Categories
Công nghệ tìm kiếm

Samsung Galaxy A7 2016 đẹp tựa Note 5

Với sự xuất hiện của Samsung Galaxy A7 2016 trong năm nay chắc chắn sẽ làm người dùng cảm thấy thõa mãn hơn.

Như các bạn đã biết dòng A tầm trung của Samsung đã xuất hiện từ năm ngoái, sự thua kém về nhiều yếu tố đối với dòng S khiến nhiều người mua cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên năm nay, điều đó không thể xảy ra vì mọi chuyện đã thay đổi. Năm nay, Samsung đã cho ra mắt dòng A cực kì thu hút, không chỉ đẹp mà cấu hình còn được nâng cấp lên khá nhiều, chắc chắn chung ta sẽ nghĩ rằng đây là sản phẩm cao cấp nếu chưa biết đến giá tiền của máy.

Galaxy A7

Đây là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí smartphone tầm trung tốt nhất hiện nay.

Galaxy A7 2016 tựa Note 5 vì sở hữu nhiều thiết kế đẹp

Do dòng A năm nay khá giống với dòng S, nên chúng ta sẽ rất dễ nhận ra Samsung Galaxy A7 2016 như phiên bản S6 được tinh chỉnh kĩ càng. Máy có mặt kính Gorrila Glass 4,vẫn có khung viền nhôm. Đặc biệt khi cầm bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn S6 rất nhiều. Chính nhờ những đường cắt ở khung viền, cũng như các góc được bo tròn và mặt kính 2.5D có ở cả mặt trước và sau nên khi cầm máy người dùng cảm thấy rất thoải mái.

Galaxy A7

Galaxy A7 2016 sẽ cho bạn thấy sự trải nghiệm vượt xa mà S6 đem lại nếu bạn dùng trên tay một khoảng thời gian lâu. Nếu dùng để so sánh thì Note 5 chính la đối tượng hợp lí hơn. Điểm chung của Galaxy A7 2016 và Note 5 chính là cảm giác cầm cực kì thoải mái, chắc chắn, quan trọng hơn chính là vẻ đẹp mà cả hai mang lại cực kì cao cấp.

Galaxy A7 cấu hình tốt, camera đẹp

Với độ phân giải lần lượt 5MP và 13MP dành cho camera trước/sau, khẩu độ máy f/1.9, kèm theo tính năng chống rung quang học giúp máy chụp ảnh khá tốt. Tính năng quay phim của A7 được hỗ trợ quay Full HD. Vì phần mềm chụp ảnh giống Note 5 nên chế độ chụp của máy bao gồm cả chụp chuyên nghiệp. Dù sở hữu chế độ chụp chuyên nghiệp nhưng máy lại không có tính năng xuất ảnh Raw hay lấy nét tay. Đây là một vài hình ảnh được chụp từ A7 2016:

Galaxy A7Galaxy A7 Galaxy A7

Về phần cấu hình, máy được trang bị RAM 3GB, cao hơn so với Galaxy A5 2016. Chip được Samsung trang bị là Exynos 7580, do đó máy chạy ổn với tất cả các ứng dụng cao cấp hiện nay.

Kích thướt màn hình 5.5 inch, cùng với công nghệ AMOLED giúp màn hình có màu sắc đậm, rực rỡ thực tế. Dù có rất nhiều sản phẩm khác sử dụng màn hình 2K nhưng sự khác biệt hoàn toàn không rõ rệt.

Galaxy A7 sở hữu pin dung lượng cao

Đối với A7 2016 người dùng sẽ cảm thấy khá mệt để xả hết pin của máy.  Thông tin Galaxy A7 có pin dung lượng lên đến 3300mAh. Xét về mặt thực tế, bạn có thể sử dụng thả ga cả một ngày với các ứng dụng lướt web, Facebook,…

A7 2016 ra đời chính là để sửa chữa lỗi lầm mà sản phẩm năm ngoái Samsung đã gây ra. Đây cũng chính là sản phẩm mà có sự kết hợp giữa Note 5 và S6. Nếu những ai thích Note 5 mà không đủ tiền thì A7 là sự lựa chọn hợp lí nhất, máy ở mức giá tầm trung nhưng hiệu năng mà nó mang lại thì không kém gì các dòng cao cấp hiện nay.