Categories
Công nghệ tìm kiếm

Cái nhìn tổng quát bộ 3 Galaxy dòng A Series 2016

Hãy cùng nhìn lại bộ ba Galaxy dòng A vừa ra mắt công chúng vào thời gian qua, chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quát hơn.

Cả ba đều được thiết kế mới, bằng chứng là áo nhôm đã được thay thế bởi mặt kính giúp 3 chiếc smartphone này trở nên sang trọng, bóng bẩy hơn các dòng trước.

Galaxy dòng A

Bên cạnh vẻ đẳng cấp thì vẫn còn điểm hạn chế là thiết kế từ kính nên rất dễ vỡ nếu xảy ra va chạm. Phần lưng, 2 bên sườn máy được vát lõm. Thiết kế vo tròn, không còn cảm giác khô cứng.

Galaxy dòng A
Cạnh phải là phím nguồn.
Galaxy dòng A
Cạnh trái là phím tăng giảm âm lượng

Màn hình.

Điềm chung là màn hình Super AMOLED. Điều này mang lại cho Galaxy dòng A 2016 chất lượng màn hình rực rỡ, tone màu hiển thị tốt. nhìn chung, màn hình này rất biết cách nịnh mắt người sử dụng.

Galaxy dòng A

Có một nhược điểm nhỏ ở đây: Galaxy A7 nói chung và dòng A mới trong năm 2016 này đều khá nặng. Cảm giác nặng đó không chỉ bởi trọng lượng mà còn vì Samsung đã làm cho máy trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Camera, hình ảnh tốt. với Galaxy dòng A này, ảnh chụp màu sắc tươi sáng trung thực. Với Camera trước 5MP, có thêm tính năng  làm đẹp khuôn mặt, ảnh đẹp ở mức trung bình.

Với nâng cấp về thiết kế thì cấu hình là điểm nổi bật trên Galaxy A7, A5 và A3 (2016). Hai mẫu Galaxy A5 và Galaxy A7 (2016) sở hữu bộ xử lý Exynos 8 nhân 1.6GHz Cortex-A53 thay vì trước đây Galaxy A5 sử dụng Qualcomm Snapdragon 410 và Galaxy A7 sử dụng Snapdragon 615, trong đó A7 có RAM 3GB được nâng cấp từ 2GB RAM và Galaxy A5 (2016) có RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và vẫn sở hữu khe cắm thẻ nhớ mở rộng (chưa rõ là được tách riêng hay gộp chung cùng khay SIM 2).

Galaxy dòng A

Dung lượng pin tăng lên đáng kể. lần lượt là 2300mAh trên Galaxy A3 (2016), 2900mAh trên Galaxy A5 (2016) và đối với Galaxy A7 (2016) là 3300mAh.

Galaxy dòng A

Samsung ra mắt bộ  sản phẩm Galaxy dòng A giá tốt này, sẽ là một sự lựa chọn phân vân cho người dùng. Nhưng hãy cứ yên tâm,vì mỗi sản phẩm khi được đặt lên kệ thì sẽ có những tính năng riêng của nó.