Categories
Blog

Viết Parker món quà sang trọng đẳng cấp dành cho sếp

Việc tặng quà không những thể hiện được tình cảm của người tặng dành cho người nhận, mà nó còn thể hiện được sự tinh tế, nhạy bén của người tặng quà. Việc lựa chọn quà cho sếp, luôn khiến nhiều người mất thời gian và tiền của. Để chọn được món quà mà sếp ưng ý, và đánh giá cao sự tinh tế của bạn thì một chiếc viết Parker cao cấp sẽ giúp bạn có được món quà hoàn hảo nhất.

Sếp cuả bạn là người thường xuyên ký kết giấy tờ, ký kết hợp đồng, việc tặng cho sếp một chiếc viết Parker cao cấp, sang trọng như một món phụ kiện để sếp thể hiện đẳng cấp, địa vị của mình trong mắt đối tác. Bởi vậy, hãy thể hiện sự tinh tế và tấm lòng của mình đến sếp, thông qua việc chọn lựa một cây viết Parker phù hợp và ấn tượng nhất.

Viết Parker cao cấp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp

Viết Parker món quà sang trọng đẳng cấp dành cho sếp
Viết Parker mạ vàng sang trọng đẳng cấp khẳng định địa vị của người dùng

Với thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đã gây nên sự chú ý nhờ những lớp mạ kim loại. Và đặc biệt, các dòng bút Parker đều được làm từ thép không gỉ hoặc các kim loại quý như vàng nên tạo được sự độc đáo và đẳng cấp.

Với những loại viết Parker cao cấp dành cho giới lãnh đạo, doanh nhân thành đạt, thì cây bút được thiết kế vô cùng độc đáo. Đường viền được làm từ vàng 23k, thân bút được làm từ acrylic tinh chế, ngòi bút bằng vàng 18k và kim loại hiếm Rhodium. Giá của bút máy Parker cao cấp dao động từ 600 đô la Mỹ trở lên.

Sở hữu một cây bút có kiểu dáng thanh lịch và đẳng cấp cũng tạo nên phong cách quý phái cho các bậc doanh nhân, giới lãnh đạo hay quản lý. Trước mặt khách hàng hoặc đồng nghiệp, việc có một cây bút đẹp và lịch lãm dùng để ký kết văn bản hoặc cho phép khách hàng mượn dùng sẽ tạo nên một ấn tượng sâu sắc và tích cực.

Viết Parker cao cấp là món quà có giá trị vững bền theo thời gian

Viết Parker món quà sang trọng đẳng cấp dành cho sếp
Viết Parker cao cấp siêu bền, có thể sử dụng vài chục năm

Với công nghệ chế tác tinh xảo và siêu bền, khó có một món quà tặng nào có thể được sử dụng lâu dài như một cây viết Parker cao cấp. Cây viết Parker cao cấp sẽ được sếp bạn luôn mang theo bên mình đến vài chục năm khi được giữ gìn và bảo quản đúng cách. Việc tặng một cây bút tốt chắc chắc sẽ gây thích thú cho nhiều người, đặc biệt đối với người kinh doanh như sếp bạn.

Có một cây bút mới đi ký hợp đồng hay chỉ đơn thuần sử dụng mỗi ngày đi họp hành sẽ thiết thực và vô cùng thực tế. Lựa chọn một cây bút ký tốt, cũng thể hiện được tấm lòng, sự quan tâm của bạn dành cho sếp, và mỗi khi sử dụng, sếp bạn sẽ luôn nhớ đến bạn với một tình cảm tốt đẹp, ấn tượng.

Viết Parker cao cấp món quà thực tế, ấn tượng dành cho sếp

Viết Parker món quà sang trọng đẳng cấp dành cho sếp
Viết Parker cao cấp sẽ luôn đồng hành với sếp trên những chặn đường thành cônog

Như ở nói trên, Sếp cuả bạn là người thường xuyên ký kết giấy tờ, ký kết hợp đồng, việc tặng cho sếp một chiếc viết Parker cao cấp, sang trọng như một món phụ kiện để sếp thể hiện đẳng cấp, địa vị của mình trong mắt đối tác. Đây là món quà thực tế và mang lại ý nghĩa lớn.

Ngoài ra, việc tặn một cây viết Parket cao cấp bạn cũng sẽ dễ dàng làm “đẹp” lòng sế[ và chứng tỏ với họ rằng bạn là người tinh tế. Viết Parker là món quà ở phân khúc trung cấp đến cao cấp, với nhiều mức giá hợp lý, nên không quá khó để bạn lựa chọn một chiếc phù hợp túi tiền. Một cây viết âParket cao cấp có thể in logo lên hộp hoặc khắc laser trên thân bút, nắp bút để thể hiện dấu ấn cá nhân riêng.

Với viết Parker, với những người có thu nhập trung bình không còn phải e dè khi lựa chọn quà tặng cho sếp.

Từ bài viết phân tích trên, còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay dòng cây viết Parker này làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác,..Đây là món quà tạo dựng mối quan hệ với người khác nhanh nhất, và để lại ấ tượng tốt đẹp trong lòng người khác.

 

Nội dung cùng danh mục