Categories
Blog

Hợp đồng hôn nhân cô dâu 14 tuổi và cái kết bất ngờ

Đây được coi là cái kết viên mãn cho những fans yêu mến và theo dõi truyện Hợp đồng hôn nhân cô dâu 14 tuổi. Tác giả Junsong đã rất khéo léo khi dẫn dắt cảm xúc bạn đọc đến với nhiều cung bậc thú vị khác nhau.

Hợp đồng hôn nhân cô dâu 14 tuổi
Hợp đồng hôn nhân cô dâu 14 tuổi

Trong truyện Hợp đồng hôn nhân cô dâu 14 tuổi xoay quanh về các nhân vật chính sau: Lâm Như Nguyệt mới có 14 tuổi chỉ là một cô gái bình thường không có gì bình thường hơn. Gia thế bình thường, đầu óc bình thường (chứ thực chất quái chiêu lắm!), ngay cả nhan sắc cũng bình thường nốt.

Tính cách thì nhí nhảnh như con cá cảnh, vô tâm, đôi lúc hơi trẻ con. Vậy mà không hiểu sao cô lại làm một đại gia như anh trúng phải tiếng sét ái tình.

Anh: Vũ Thiên K, năm nay mới có 16 tuổi nhưng đã có một gia cảnh huy hoàng: là thiếu gia của tập đoàn Tân Long, không những vậy còn thừa kế cả một gia tài khổng lồ, cũng là một trùm xã hội đen khét tiếng.

Tính cách lạnh lùng, tàn khốc nhưng rất ăn chơi, lăng nhăng. Từ nhỏ đã có kinh nghiệm về tình trường rất lớn, độ sát gái đến 90%. Thế mà anh lại thua trong tay một con nhỏ miệng còn hôi sữa, còn chưa biết yêu là gì như cô. Anh yêu cô nhưng cô lại chưa một lần để mắt đến anh, thật là buồn cười!

Truyện hợp đồng hôn nhân cô dâu 14 tuổi
Truyện hợp đồng hôn nhân cô dâu 14 tuổi

Tác phẩm truyện teen hay này khiến độc giả mường tượng đến cuộc sống nhiều lúc không được như ý, thâm chí ta phải thét lên sao ông trời nỡ bất công như vậy. Lâm Như Nguyệt đã có khoảng thời gian tồi tệ cho đến khi gặp được anh. Cảm giác khi người mình yêu lại hết mực cưng chiều thực sự rất hạnh phúc. Tưởng từng như cô sẽ sống trong nhung lụa mãi mãi với chuyện tình vàng, nào ngờ sóng gió tiếp tục kéo đến.

***

– Đúng là tôi đấy thì sao? Anh buông ngay ra…Đồ khốn! Không phải chúng ta đã chia tay rồi sao? Tại sao còn cứ chạy đến làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi? Huhu…Tại sao anh cứ không chịu buông tha cho tôi, tôi nợ anh cái gì? Chúng ta cũng đâu còn là gì của nhau, sao cứ phải giày vò nhau như thế? Không phải anh rất chán ghét tôi sao? Sao không mau cút khỏi cuộc sống của tôi? Anh cút mau…Tôi hận anh…Mau buông tôi ra..

– Anh xin lỗi!_Hắn ôm chặt lấy tôi, bất lực nói:

– Là anh sai, anh không nên sỉ nhục em như thế, nhưng vì anh quá yêu em, cho nên anh không chịu được khi thấy em đi với hắn (Thiên). Anh biết mình không đáng được tha thứ nhưng anh vẫn mong em tha thứ, anh muốn để mình quay lại. Anh nhất định sẽ bù đắp cho em mà.

_Tôi nghe hắn nói, cảm thấy nực cười. Yêu tôi? Yêu tôi sao lại làm tổn thương tôi, yêu tôi sao còn giết gia đình tôi? Hắn yêu quá hóa điên sao?

***

Truyện teen hợp đồng hôn nhân cô dâu 14 tuổi
Truyện teen hợp đồng hôn nhân cô dâu 14 tuổi

Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở và lôi cuốn người đọc bởi khi đọc một câu chuyện tình yêu, người ta thường thấy hình bóng mình hoặc một ai đó trong chính câu chuyện đó. Với tựa truyện online này, bạn sẽ cảm nhận được một tình yêu rất nồng và ấm.

Câu chuyện viết lên như một bản tình ca rất thực và vô cùng cảm động. Ở đó vẫn len lỏi những tình yêu chân thành, sự hi sinh, đồng cảm và thứ tha. Một chuyện tình lãng mạn đồng thời cũng là một bài học sâu sắc trong tình yêu.

Bảo Trâm

Nội dung cùng danh mục