Categories
Blog

Điểm nhấn trong siêu phẩm Đế Tôn

Nếu bạn từng là fans của tác giả Trạch Trư thì đảm bảo bạn cũng từng mất ăn mất ngủ với bộ truyện Độc Bộ Thiên Hạ. Qua đó, để chứng tỏ khả năng tạo ra nhiều tác phẩm vàng, truyện Đế Tôn lại một lần nữa dậy sóng, khiến các độc giả yêu thể loai tiên hiệp thích thú và mong chờ.

Đế tôn
Đế tôn

Sau thành công của Độc Bộ Thiên Hạ và Dã Man Vương Tọa, Trạch Trư lại tiếp tục bộc lộ tài năng về thể loại tiên hiệp của mình qua tác phẩm Đế Tôn. Đế Tôn hội tụ đầy đủ các yếu tố mà Linh mỗ thích: PK gay cấn, tu luyện bài bản, tình tiết hài hước hấp dẫn, càng đọc càng thích.

Và bất cứ ai bị lôi cuốn vào thế giới tiên hiệp trong tác phẩm Đế Tôn sẽ thấy rằng khi bạn càng mạnh, dã tâm cũng sẽ càng lớn, dã tâm đã lớn thì năng lực đồng dạng cũng phải lớn theo. Phải có những ham muốn to lớn thì ngươi mới có động lực để tiến lên, mới đạt được những thành tựu ngày càng cao hơn!

Cũng giống như võ đạo có thể Thông Thần!

Võ đạo tu luyện đến cảnh giới Thần Luân, liền có thể luyện thành Thần Thông, siêu phàm thoát tục!

Truyện tiên hiệp đế tôn
Truyện tiên hiệp đế tôn

Truyện được ra mắt vào năm 2013 cho đến nay, sau khi chiêu mộ được khoảng 600 chương thì tình cảm trong truyện thiên theo chiều hướng tiêu cực, hơi khô khan, vì không nghiêng về sắc hiệp mà là tiên hiệp nên miêu tả tình cảm nam nữ rất ít.sau này giang nam lấy vợ cũng không miêu tả nhiều, chỉ đoạn tình cảm với giang tuyết thì miêu tả chút nhưng chưa đủ sâu và nổi bật. Mặt khác, những cảnh đánh nhau, bế quan tu luyện bù đắp cho những thiếu sót kia, lấy lại không khí sôi nổi đầy táo bạo và độc đáo

Bên cạnh ý kiến cá nhân thì có nhiều ý kiến cùng chiều và trái chiều khác sau khi thưởng thức trọn vẹn một ngàn chương trong tựa truyện hay này. Sẽ có một số bạn cảm nhận tác phẩm hay và dở, tùy theo tư duy và suy nghĩ của mỗi người. Tuy nhiên đọc truyện không phải là cách duy nhất để trải nghiệm quá trình tu luyện. Nó đã là nguồn cảm hứng cho bao tác giả viết nên nhữg cuốn truyện tiên hiệp . Nhưng chớ trêu thay vì văn hóa xã hội đã xuống dốc nghiêm trọng trog các tác phẩm ăn khách ngày nay ta thuờg bắt gặp cảnh giết nguời không ngơi tay, sát nghiệp vô số, lại có vô số tác phẩm “con sâu làm rầu nồi canh” … khiến độc giả đi theo chiều hướng không tích cực.

Hãy thử đọc truyện để cảm nhận rằng đời người là một sự trải nghiệm và nó chỉ thật sự có giá trị chừng nào bạn biết đến đau thương và bất hạnh. Đến một lúc nào đó, máu và nước mắt cũng chỉ còn là hoài niệm… Sống ngàn năm, vạn năm, không già không chết… Ngày lại ngày, năm lại năm, mặc cho thời đại đổi thay, mặc cho bể dâu dời đổi, hắn vẫn tồn tại như thế.

Truyện đế tôn
Truyện đế tôn

***

Nhưng bây giờ La Ma Cổ Thần không binh không tướng, chỉ có ba người. May mắn La Ma Cổ Thần hiểu rõ trận pháp hơn bất cứ ai, một đường dễ dàng xông quan chém tướng càng lúc càng gần Càn Khôn lão tổ.

– Đại Diễn đạo hữu, quân sư kêu ta đến giết ngươi.

Đột nhiên một Đạo Tôn xuất hiện, là Hồng Đạo Nhân.

Hồng Đạo Nhân công kích Đại Diễn Cổ Thần, nói:

– Xin hãy ở lại.

Đại Diễn Cổ Thần cắn răng đón đỡ, lạnh lùng nói:

– Chung Thiên, hãy bảo vệ La Ma, phải giết Càn Khôn!

***
Một tác phẩm tiên hiệp thăng trầm qua nhiều cung bậc cảm xúc. Có khát vọng, có mưu toan, tình yêu, thù hận lẫn đau thương. Ai là chính? Ai là tà? Thế nào là đúng? Thế nào là sai? Mấy ai hiểu rõ?

Độc giả: Tiểu Mễ

Nội dung cùng danh mục