Categories
Blog

Top truyện sắc mới nhất mà độc giả không thể bỏ lỡ (kỳ 4)

Sáng tạo chính là điều cốt lõi để tạo nên một tác phẩm để đời. Những cái tôi cá nhân được ngông cuồng thể hiện, những đột phá tư duy được chuyển tải rõ ràng và hấp dẫn, văn phong mang đậm ý vị riêng của từng tác giả,..tất cả những điều ấy đều là nền tảng để cho những tiểu thuyết văn học hấp dẫn ra đời.

Và may mắn mà cũng trùng hợp thay, thể loại ngôn tình sắc đầy đam mê, nóng bỏng chính là mảnh đất màu mỡ hội tụ đủ đầy những điều tự do và phóng khoáng ấy được nảy mầm và sinh hoa kết quả. Chính vì lẽ đó,  độc giả chúng ta ngày càng được đón nhận rất nhiều tác phẩm nổi danh và sáng tạo vượt bậc ấy trong địa hạt ngôn tình sắc này. Sau đây là top truyện ngôn tình sắc mới nhất trong 10 truyện ngôn tình hay nhất mà độc giả không thể bỏ lỡ.

(Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và không sắp xếp theo thứ tự cao thấp. Vì mỗi tác phẩm đều có những điểm hấp dẫn riêng biệt).

  1. Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt (Y Sắc)
Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt đưa độc giả trải nghiệm câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng của cô gái tên Ninh Tiểu Thuần.

Thanh xuân của người con gái vô cùng ngắn ngủi, chỉ cần nhắm mắt thì thanh xuân ấy vụt qua nhanh chóng và chẳng ai níu giữ được tuổi thanh xuân cả. Điều hạnh phúc nhất của một cô gái là trong quãng thanh xuân của mình có một người để mình gửi gắm những yêu thương. Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt như thổi làn gió mới bởi câu chuyện tình nhẹ nhàng, ngọt ngào và sâu lắng. Ninh Tiểu Thuần may mắn có được tình yêu của chính mính, thanh xuân của cô trở nên ý nghĩa hơn xuất hiện bóng dáng của anh. Anh đến bên cô như sưởi ấm tâm hồn cô độc, trái tim lạnh giá của cô. Anh đến bên cô để tiếp thêm sức mạnh lên tấm thân nhỏ bé này.

Anh là tất cả những gì cô có được, anh là món quà quý giá của cuộc đời cô. Tình yêu vốn là một thước đo thăng trầm luôn luôn biến động, có an tĩnh, có êm đềm, và cũng có sóng gió, xung đột. Tác giả Y Sắc không chỉ muốn gửi gắm hết thảy những cung bậc khi yêu ấy mà còn muốn vẽ nên một bức họa tình yêu vô cùng nồng nhiệt, vô cùng rực cháy. Thật đúng như với bản chất cái tên “Tinh Khôi và Nồng Nhiệt”. Với lối dẫn dắt đưa người đọc nhẹ nhàng chìm đắm vào câu chuyện tình cùng nhân vật, những gì đẹp nhất khi yêu sẽ được thể hiện tất cả trong tác phẩm này. Độc giả sẽ bị cuốn theo những cảm xúc của từng nhân vật.

Độc giả có thể trải nghiệm tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng của Ninh Tiểu Thuận tai đây: https://thegioitruyen.com/tinh-khoi-va-nong-nhiet.193/

  1. Bảy Ngày Ân Ái
Chuyện tình yêu nóng bỏng trong Bảy Ngày Ân Ái sẽ mang đến cho độc giả những cái nhìn mới về tình yêu đôi lứa.

Bảy Ngày Ân Ái được đánh giá là một trong những truyện (ngon tinh sac) kinh điển nhất. Một mối tình xuất phát từ lợi ích của cả hai, thấm đẫm mùi vị của nhục thể, của tình dục. Cứ ngỡ nó sẽ như mọi cuộc đổi chác tình – tiền khác. Hóa ra, tình yêu luôn kỳ diệu và ẩn chứa những sức mạnh khó lường, dù thế nào cũng có thể đâm chồi ra hoa.

Ba năm trước, Úc Noãn Tâm bị Hoắc Thiên Kình cưỡng đoạt ngay trước đêm tân hôn của cô và hôn phu khiến cô xấu hỏ bỏ đi biệt tích. Sau này gặp lại, cả cô và anh đều không biết người đối diện mình chính là cố nhân năm ấy. Để rồi cô gái ngây thơ, thánh thiện như Úc Noãn Tâm trở thành tình nhân cho một cuộc giao dịch dài bảy ngày của Hoắc Thiên Kình – nam nhân quyền thế và lòng dạ như sài lang.

Liệu, cô có bỏ qua được nỗi hận năm ấy và đến được với anh? Liệu, tình yêu của họ sẽ có được kết thúc tốt đẹp? Tất cả sẽ được Ân Tầm giải đáp thú vị và hợp lý vô cùng, hứa hẹn mang đến nhiều điều ngọt ngào cho độc giả.

Độc giả có thể đón đọc tình yêu của cặp đôi ấy tại đây: https://thegioitruyen.com/7-ngay-an-ai.1784/

  1. Không Cần Đến Trêu Chọc Ta (Vô Vị Bi Thương)
Không Cần Đến Trêu Chọc Ta là bức tranh tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và pha lẫn chút hài hước của chàng thiếu gia háo sắc nhà Phương gia.

Lần đầu gặp gỡ luôn để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng đối phương, thiếu gia nhà Phương gia cũng không ngoại lệ. Tô Mộ Thu và chàng thiếu gia háo sắc quen biết nhau tại học viện quý tộc giành cho đại thiếu gia. Tô Mộ Thu chỉ là một cô gái có xuất thân bình thường, hiền lành và tốt bụng. Duyên phận trên đời này đã được ông trời định sẵn rồi chăng? Cuộc đời cô như một bức tranh nhiều sóng gió bủa vây. Cô đã can tâm chịu đựng hắn trên trường, mỗi ngày đều bị hắn bắt phải xách cặp, hành hạ để có thể sống sót tốt qua ngày cho đến khi ra trường. Đời cô như lại rẽ vào ngõ cụt lần nữa trong tình cảnh trớ trêu khi cô đến nhà dì của mình làm thêm lại gặp hắn. Thật sự là cô không can tâm, tại sao cuộc đời lại đen đủi đến như thế? Chẳng may lần đầu đến đã bị thiếu gia háo sắc đồi bại kéo vào phòng làm chuyện mây mưa.

Tên Phượng Dạ Hoàng đáng chết kia luôn miệng nói cô bỏ thuốc vào nước của hắn nhưng Mộ Thu hoàn toàn không ham danh phận đại thiếu phu nhân nhà Phương gia. Cứ như vậy sự việc trôi qua, cô vẫn đi làm và đến trường đều đặn quên chuyện đã xảy ra với hắn. Còn hắn ta lại luôn nghĩ đến tối hôm đó, nghĩ đến người giúp việc kia. Lời văn sắc sảo, nhiều tình tiết hài hước, thú vị được tác giả lồng ghép vào chuyện tình của họ đã tạo nên dấu ấn trong lòng độc giả. Liệu hắn ta có làm ra thêm bất cứ điều gì đối với cô không, khi trong hắn đang sôi sục sự dục vọng?

Mời các bạn theo dõi chuyện tình của chàng thiếu gia háo sắc tại đây: https://thegioitruyen.com/khong-can-den-treu-choc-ta.4207/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục