Categories
Blog

Top mỹ nam soái ca trong xuyên không được yêu thích nhất

Tôi là một đại sắc nữ, tôi thích mỹ nam phúc hắc, hoàn mỹ và phải đa tài, tất nhiên nếu ban đầu là ngược nữ, thì sau đó phải hảo hảo sủng nữ chính, còn không thì chẳng khác nào nam chủ phế. Nhớ kỹ, nam chủ cũng phải có đủ công dung ngôn hạnh nhé. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn ba mỹ nam có lượt yêu thích cao trên truyện xuyên không đã hoàn thành.

Truyện có thành công hay không một phần chính cũng dựa vào nhân vật, xây dựng hình tượng càng rõ ràng, nổi bật sẽ dễ dàng đưa mạch truyện đi vào lòng người hơn. Kiểu người ươn ươn dở dở mà làm nam chủ nữ chủ trong truyện chỉ biết phá bỉnh, thì chẳng khác nào trêu đùa đọc giả khó tính, khiến câu chuyện không còn chút thu hút nào.

Top 1: Đông Phương Cửu – Chỉ Cần Có Tiền, Ta Yêu!

Tài và sắc, không gì mà hắn không có.

Người đứng đầu chính là Đông Phương Cửu, bất luận về nội dung truyện hay nam chủ nữ chủ đều tuyệt vời cả. Hắn có vẻ ngoài tuấn tú, khuôn mặt tà mị yêu nghiệt, sinh ra chính là để sát gái, những từ ngữ kinh diễm nhất tác giả có thể nghĩ ra đều để miêu tả hắn một cách sinh động nhất.

Trong truyện Đông Phương Cửu được nói đến như một người âm hiểm, tàn nhẫn nhất. Chẳng qua là xét về quá khứ của hắn, hắn cũng là một kẻ đáng thương. Con người hiện tại thế nào, chính là tác phẩm của quác khứ tạc nên. Hắn là một người tài giỏi, được nhiều kể nguyện theo mà phò tá. Cho dù ngoài mặt Đông Phương Cửu lạnh lùng các kiểu thì đối với Thương Quan Lăng chính là yêu thương, là thoải mái trêu chọc nhất, lúc này hắn mới chính thức gỡ bỏ chiếc mặt nạ của chính mình.

Trong những câu đùa ấy đều mang hàm ý nghiêng túc. Đối với Thương Quan Lăng chính là nhất kiến chung tình. Một ngụm thổ huyết chỉ vì nghe tin giả Thương Quan Lăng chết, bắt đầu những chuỗi ngày đau đớn. Đến khi biết nàng vẫn còn sống, chỉ là không thể ra mặt, hắn cũng nháo lên đi tìm hay ép buộc nàng phải bên cạnh. Lòng chiếm hữu của nam chính là có, nhưng hắn tôn trọng quyết định của nàng hơn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/chi-can-co-tien-ta-yeu.9652/

Top 2: Hạng Ngạo Thiên – Phi Tử Của Ca Ca

Khí chất đế vương khiến người tầm thường phải cúi đầu.

Phi Tử Của Ca Ca có nam chủ được nhắc đến là Hạng Ngạo Thiên, hắn chính là hoàng đế, là bậc đế vương cao ngạo được tác giả miêu tả một cách thực tế nhất, cơ bản là không kiểu vi ảo như những truyện khác.

Sinh ra là hoàng đến tức phải có khí chất bá vương chứ, từ trong văn án đã thấy Hạng Ngạo Thiên chuẩn mực nam chủ trong lòng các nữ tử thời nay chứ huống hồ gì phong kiến. Yêu ra yêu, trách nhiệm ra trách nhiệm. Cho dù yêu Mai Tuyết Tình, sủng nàng tận mây xanh, nhưng vẫn không bỏ nước, rủ bỏ trách nhiệm nhé, mắc công nữ chính nhà ta lại làm “hồng nhan họa thủy” nữa.

Hạng Ngạo Thiên rất yêu thương em gái, xử lý công vụ công tư phân minh. Luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, chứ không phải lọt vô chỗ nguy hiểm rồi chạy tán loạn, hay nói xàm xí làm mọi chuyện rối tung lên.

Còn chi tiết quan trọng nhất ấy là đối với Mai Tuyết Tình đặc biệt, yêu thương vô độ, nhưng mà không phải vì thế Mai chủ tử ngông cuồng, tự đại muốn làm gì thì làm đâu. Nàng cũng là một kiểu nữ tử hiểu chuyện. Nàng thích hôn lễ hiện đại, hắn liền làm theo kiểu hiện như nàng nói, nàng sinh con chỉ cần tiếng động lớn hắn liền xông vào phòng lo lắng cho nàng, quên mất luôn việc xem diện mạo con họ ra sao, tướng vị thế nào. Chính là quấn quít bên Mai Tuyết Tình không buông, đến tiểu hài tử nhỏ cũng ghen ghét với phụ hoàng luôn giành mẹ Ngưu Ngưu.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/phi-tu-cua-ca-ca.1135/

Top 3: Dạ Kiếm Ly – Nguyên Kỷ Nguyên Nhan

Hắn bắt chước nàng nói chửi tục nhưng lại phát âm thành Phát Du thật buồn cười.

Người thứ ba là Dạ Kiếm Ly trong Nguyên Kỷ Nguyên Nhan, phải nói anh chàng này được miêu tả lúc đầu trông ngầu lòi. Bởi người ta nói, quen nhau lâu mới biết tính nhau. Càng về sau thì bản chất lầy thật sự mới xuất hiện.

Hắn là một cao thủ giang hồn, được mệnh danh là “Lệ nhân lệ đao”, phải nói là xuất sắc đến mức phát hờn ấy, ban đầu lạnh lùng, về sau trở thành nam nhân độc mồm độc miệng, lúc đầu có nghe Tiểu Hồng nữ chủ nói F*** you, về sau bắt chước nhưng lại là “Phát du” trong buồn cười làm sao. Hắn là một người trọng tình nghĩa, nhất là với Niệm Vân người anh em song sinh. Và một mực chung thủy tuyệt đối với Tiểu Hồng, vừa dễ thương lại không ngừng khiến độc giả cảm động.

À cũng phải nói đến nữ chính trong truyện nhé, cả hai người hạp lại là gây cười cũng có lúc buồn nhưng đa phần là hành trình đi chinh phục Dạ Kiếm Ly của Tiểu Hồng. Vì ông thiên cho nàng xuyên không, chính là muốn nàng làm con sâu đo. Tuy rằng tính tình có hơi kỳ quái, không thuộc dạng vừa gặp liền yêu, hay hoa thấy hoa nở gì đâu, nhưng do tâm lương thiện nên đi đâu cũng chiếm được lòng yêu quý của mọi người, kèm luôn cả sự ganh ghét vì thấy được yêu thương, sủng hạnh. Nói chung có đường phải có muối vừa ngọt ngào, vừa mặn mà, đọc mới có hứng thú.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nguyen-ky-nguyen-nhan.2383/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục