Categories
Blog

Top 3 truyện ngôn tình hay nhất

Truyện ngôn tình là một thể loại truyện vô cùng được yêu thích, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Truyện ngôn tình có đặc điểm chung là rất tình cảm, truyền tải những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, khiến nhiều bạn đọc phải thổn thức. Sau đây, xin được gửi đến các bạn top 3 truyện ngôn tình hay nhất do nhiều bạn độc giả đọc và bình chọn nhé.

#1. Chính phi không bằng tiểu thiếp

Một cô nàng hiện đại bỗng nhiên phải xuyên không?

Thật là tốt! Các bạn có ai đang trốn tránh thực tế mà muốn được xuyên không cho thỏa không? Hãy đọc chính phi không bằng tiểu thiếp đi nhé!

Truyện Chính phi không bằng tiểu thiếp của tác giả Thư Ca nói về cô nàng Đỗ Hiểu – vốn là một người có quyền có thế ở hiện đại, bỗng dưng lại xuyên qua một thời đại xa lạ, nhập vào nàng Mộ Dung Thư là chính phi của Vương gia nhưng lại thất sủng, đến nỗi mỗi một tiểu thiếp đều có thể trêu đùa nàng. Lộ Hiểu xuyên qua vừa lúc đối diện với những cô nàng não dài cũng chỉ để giữ đũng quần nam nhân kia thật sự là hết chỗ nói. Mộ Dung Thư là chính phi, ghen tỵ thành tính, bị nhiều người khác ghét bỏ không chỉ vì nàng không có được sự yêu thương của phu quân mà còn là vì tính cách của nàng quá mức thẳng thắn, phụ nữ thời phong kiến chính là khổ như vậy, Mộ Dung Thư không biết giấu lòng ghen tỵ để bảo vệ mình nên bị chúng tiểu thiếp hè nhau bắt nạt nàng, không xem nàng ra gì.

Lộ Hiểu xuyên qua, một người như nàng ở hiện đại là một kẻ có quyền lực, vốn không phải hạng người yếu ớt chỉ biết múa miệng. Nàng đặt ra mục tiêu người không phạm ta, ta không phạm người, người kính ra một thước ta kính người một trượng. Những nữ nhân mưu toan muốn bắt nạt nàng liền đụng phải đá cứng, bị nàng sửa trị một phen không dám hó hé.

Truyện Chính phi không bằng tiểu thiếp là một câu chuyện thể loại xuyên không cổ trang kinh điển của ngôn tình Trung Quốc, có thể xem như là cung đấu nhưng lại không đủ chính kịch, chủ yếu là mang tính chất giải trí. Nếu bạn thích đọc tiểu thuyết nữ cường mạnh mẽ ngược tiện nhân thì xin hoan nghênh các bạn đọc truyện này.

Chính phi không bằng tiểu thiếp

#2. Bạo vương liệt phi

Cũng giống như Chính phi không bằng tiểu thiếp, đây cũng là truyện ngôn tình cổ trang nữ cường, nhưng so với cuộc đời thuận lợi của nàng Lộ Hiểu xuyên không thành Mộ Dung Thư thì nàng Vân Yên trong truyện này lại phải trải qua những khoảng thời gian gian khổ cùng nhục nhã không thể tả siết.

Bỗng dưng được trở thành vương phi của vương gia, Vân Yên cứ tưởng sống tạm bợ một đời, không ngờ rằng nàng lại phải nhận lấy đủ sự sỉ nhục vì không tin tưởng của phu quân. Trong mắt vị chiến thần vương gia này, nàng chỉ là một con người hèn mọn, luôn bày ra vẻ mặt vô tội nhưng thật ra vô cùng độc ác. Hắn nào biết khi được gán ghép đủ những từ ngữ xấu xa kia, Vân Yên vẫn ngơ ngác chẳng hề hay biết đến cùng là nàng mắc phải lỗi gì.

Truyện Bạo vương liệt phi rất ngược, ban đầu khi thấy những hành động của nam chính đối với nữ chính, mình đã định không đọc nữa rồi, nhưng vì quá yêu thương Vân Yên bên ngoài mỏng manh mà nội tâm mạnh mẽ nên mới cố theo đuổi. Kỳ thực dù cuối cùng kết thúc HE, nam chính hối hận xanh mặt rồi xoắn đuôi trả giá những mình vẫn cảm thấy quá oan ức cho Vân Yên. Trên đời này chẳng biết có cuộc tình nào giống vậy không nữa?

Chung quy mà nói thì người ủng hộ bộ truyện này rất cao, nói qua cũng phải nói lại, tuy nam chính ban đầu đáng ghét thật nhưng sau này cũng ngoan ngoãn lắm, nếu bạn thích một câu chuyện tra nam quay đầu trả giá thì Bạo vương liệt phi là một truyện quá hợp rồi còn gì nữa. Truyện ngược lấy đi nước mắt thật nhưng về sau tình cảm thì càng ngọt ngào thấm thía đấy nhé.

Bạo vương liệt phi

#3. Hôn trộm 55 lần.

Có lẽ các bạn đã biết đến bộ truyện này từ trước rồi, bởi đây là một bộ truyện vô cùng nổi tiếng của tác giả Diệp Phi Dạ. Tác giả thích đọc tên truyện liên quan đến những con số để đánh một dấu mốc cho mỗi câu chuyện. Trong truyện này sẽ là 55 lần hôn trộm. Kỳ thực, mình cũng đã đọc đi đọc lại nhiều lần để đếm số lần hôn xem có đủ 55 lần hay chưa, nhưng hình như vẫn chưa đủ, các bạn cũng có thể thử xem có đếm đủ hay không nhé.

Trở lại với câu chuyện này, Hon trom 55 lan của tác giả Diệp Phi Dạ có nội dung kể về chuyện tình yêu trong âm thầm của hai nhân vật chính. Cả hai đều dành những tình cảm đặc biệt cho nhau nhưng lại chôn kín thật sâu bởi vô số hiểu lầm. Kể cả khi về sau, Kiều An Hảo trở thành vợ của Lục Cẩn Niên những hiểu lầm khắc sâu đó cũng không kết thúc, thậm chí đi theo giày xéo cuộc hôn nhân vốn dĩ mong manh và được hiệp thành trên tờ giấy hợp đồng của bọn họ.

Đọc truyện, các bạn sẽ sướt mướt nước mắt với rất nhiều chương truyện ban đầu đầy những giằng xé trong nội tâm của cả hai nhân vật, cả hai người này đều quá mức kiên cường, nên gặp chuyện kể cả khi yếu đuối và sợ hãi mất đi đối phương nhất họ cũng không thể nói ra được những bí mật chôn giấu sâu kín đó. Lục Cẩn Niên nhiều lần hiểu lầm sự trung trinh của Kiều An Hảo, Kiều An Hảo nhiều lần đau xót với niềm tin của Lục Cẩn Niên dành cho mình quá mong manh. Hai người họ nằm bên cạnh nhau, nhưng những điều riêng tư nhất lại giấu đi rất sâu khiến nhiều độc giả phải bức xúc, vừa gạt nước mắt vừa chờ đợi khoảnh khắc mọi thứ sáng tỏ.

Kỳ thực Hôn trộm 55 lần rất tình cảm, kể cả khi ngược người đọc vẫn nhân ra được tình cảm sâu sắc của những nhân vật trong truyện. Cho đến khi mọi hiểu lầm kết thúc thì kế hoạch sủng vô biên bắt đầu sẽ khiến độc giả bị ngọt đến sâu răng luôn. Khá là đáng đọc đó nhé.

Hôn trộm 55 lần

Trên đây là top 3 truyện mà mình nhiệt liệt đề cử cho thể loại truyện ngôn tình hay. Thật sự những bộ truyện này có rating của khán giả rất tốt, tuy có khen có chê nhưng phần đông lại là ủng hộ và theo dõi. Nội dung truyện theo những motif khác nhau, hy vọng bạn sẽ tìm được thể loại mình yêu thích và chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ nhé.

Nội dung cùng danh mục