Categories
Blog

Thiết kế thi công căn hộ 95m2 với nội thất đẹp độc đáo

Là một trong những công ty thiết kế trang trí nội thất kiến ​​trúc, MOREHOME thường sở hữu những mẫu thiết kế của căn hộ rất độc đáo và khác biệt, mặc dù giữ lại kết cấu phòng ốc của chủ sở hữu ban đầu của dự án, nhưng vẫn có những thay đổi sáng tạo để giúp mỗi căn hộ trở nên độc đáo, khác biệt hơn.

Sự kết hợp đầy màu sắc và hài hòa thực sự, sự lựa chọn phong cách thiết kế thi công nội thất căn hộ và phong cách tinh tế của mỗi căn hộ chính… là ưu điểm chính của căn hộ rộng 95 m2 3 phòng ngủ này.

Không gian có phối hợp nội thất theo tông màu chủ đạo

Việc phối hợp nội thất phòng khách

Phòng khách là một trong những không gian khác biệt trong mỗi căn hộ với cùng một cấu trúc thường do chủ khu dân cư thiết kế về phần thô, tuy nhiên khi mỗi gia chủ đến nhận căn hộ của mình thì đều mong muống hô biến không gian trở nên ấn tượng hơn những căn hộ khác, đặc biệt là phòng khách.

Do đó, căn hộ phòng khách trong nhà luôn cần sự sáng tạo riêng biệt, đây là điểm mấu chốt trong thi công căn hộ đẹp, ngoài ra cần sự thoải mái và tươi sáng để truyền cảm hứng cho những vị khách mới trong khi duy trì sự quen thuộc và gần gũi với các thành viên trong gia đình nói chung.

Phòng khách phối hợp ăn ý với nội thất bàn ghế và kệ tủ

Hầu hết các sảnh phòng khách đều có nền màu trắng và được trang trí làm điểm nhấn bằng những bức tranh treo tường, gương trang trí hay được ốp bằng gỗ nâu tự nhiên. Sự tương phản giữa màu sắc và không gian thiên nhiên bên ngoài ban công làm cho không gian hiện đại, thanh lịch hơn.

Cách bố trí đối xứng giữa đèn và bàn tiếp khách rất thận trọng, số lượng và vị trí của đệm và các bức tranh chính của khung hình phản ánh sự tinh tế, sang trọng và đẹp mắt. Đây là sự bố trí hết sức khoa học.

Phòng ăn liên kết với phòng khách là không gian mở

Các không gian khác và phòng khách không phải là quá rộng, nhưng được ngăn cách bởi một kệ CNC trang trí. Đây là một cách bố trí rất thú vị để phân chia bố cục các phòng, dễ triển khai, rất phù hợp với diện tích nhà ở hẹp hoặc căn hộ nhỏ.

Không gian phòng ăn căn hộ

Khu vực ăn uống nằm cạnh phòng khách theo thiết kế không gian mở, và trong không gian này tận dụng bố trí thêm bàn thờ hiện đại. Trong bầu không khí hiện đại, sắc nét và hiện đại, màu sắc phối hợp với sàn gỗ mang lại sự hài hòa thú vị của căn hộ này.

>> Bí quyết thi công đèn trần đẹp và hợp với từng phong cách

Nội dung cùng danh mục