Categories
Blog

Thi công vách ngăn CNC cho căn hộ giúp liên kết không gian

Ngày nay, trong việc thiết kế thi công căn hộ hiện đại thì những bức tường dần được thay thế ngày càng nhiều bởi vì nếu sử dụng những bức tường cứng để ngăn cách không gian thì không gian trở nên bí bách và hơi có phần chật chội.

Những bức tường ngăn cách thường ngăn chia không gian như thế nào? Đó là ngăn chia giữa phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, quầy bar tạo ra khoảng không gian hợp lý nhất. Và, nhưng sự phân chia của căn phòng vẫn được giải quyết tuy nhiên chưa tối đa được không gian một cách hợp lý và hiệu quả cao.

Vách ngăn giúp không gian vừa riêng tư vừa liên kết

Thi công vách ngăn CNC cho căn hộ

Ngăn chia không gian bằng vách ngăn CNC, vách ngăn kính ngày càng khiến không gian trở nên hiện đại và tối ưu hơn so với không gian căn hộ được ngăn chia bằng tường kín, và việc thi công vách ngăn căn hộ bằng vách CNC ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều gia chủ lựa chọn hơn.

Vì sao thế? Vì phương án này tận dụng tối đa không gian, tận dụng tối đa diện tích, tận dụng được sự hài hòa và liên kết giữa các phòng bên trong căn hộ.

Vách ngăn CNC sau tivi

Ngoài các bức tường ngăn cách được bố trí hợp lý với thiết kế thi công căn hộ hiện đại, các hoa văn tinh tế, những họa tiết đối xứng của cách ngăn CNC cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà bạn nói chung.

Thông thường, thi công vách ngăn căn hộ thường được sử dụng giữa phòng khách và phòng ăn để vừa tạo được không gian riêng nhưng vẫn có sự liên kết hữu ích cho các phòng. Ngoài ra thi công vách ngăn cần được bố trí hợp lý nhất, tính toán kỹ lưỡng về hoa văn, màu sắc CNC dành cho phòng ngủ, nhà bếp và không gian khác như trong phần bố trí khu vực bàn thờ.

Vách ngăn cạnh bên bàn thờ

Thiết kế thi công vách ngăn hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công văn phòng, và một lực lượng kiến trúc sư, kỹ sư nhiệt tình và chuyên nghiệp từ khâu thiết kế nội thất, thi công cũng như sản xuất nội thất vì thế chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ khách hàng thi công căn hộ, thi công biệt thự cũng như những hạng mục khác.

Morehome hiện tại là một công ty uy tín và chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công và sản xuất tất cả các đồ nội thất do đó hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cho nhu cầu nhé.

>> Cách bố trí bàn thờ đúng cách và những điều cần biết trong thờ cúng

Nội dung cùng danh mục