Categories
Blog

Thi công nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư với 2 phòng ngủ và bạn đang tìm cách để thiết kế sao cho đảm bảo được các yếu tố như về tính thẩm mỹ, hiện đại cũng như đảm bảo có được các giá trị tiện nghi đáp ứng tốt cho một cuộc sống hiện đại thì dưới đây sẽ là những gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với phòng khách và phòng bếp với thiết kế mở rộng thoáng

Căn hộ với 2 phòng ngủ không quá rộng nhưng với thiết kế và thi công căn hộ hiện đại với cách thiết kế vô cùng hợp lí và khoa học. Những bức tường giúp phân tách được không gian của phòng ngủ với những không gian sử dụng chung của căn hộ như bếp và phòng khách được thiết kế với dạng hình hộp kết hợp cùng với đó chính là sự tích hợp thêm chức năng của tủ quần áo nhằm giúp tận dụng được hiệu quả và tối đa không gian từ thi công căn hộ 2 phòng ngủ. Với tông màu sáng mà cụ thể chính là màu be làm cho toàn bộ căn hộ trở nên rộng thoáng hơn.

Không gian hài hòa với nội thất màu trung tính

Thiết kế căn hộ có 2 lô lý tưởng để bạn có thể thư giản và nghỉ ngơi

Căn hộ với hai không gian ngoài trời tuyệt đẹp có thể dùng để bạn trồng cây hay làm góc nghỉ ngơi hay thư giản cho gia chủ sau một ngày dài làm việc đầy mệt mỏi và căng thẳng. Khu vực bếp ăn được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và nhà vệ sinh được khép kín trong khu vực của phòng ngủ. Khách với thi công biệt thự thi công căn hộ hiện đại không gian khá khiêm tốn nên các thiết kế bao giờ cũng được đơn giản và đảm bảo tiện nghi tối đa.

Phòng ngủ đơn giản tinh tế

Căn hộ với thiết kế phòng ngủ được chia thành hai khối tách biệt

Căn hộ được thiết kế với duy nhất một nhà vệ sinh được chia thành hai khối nhà rõ rệt. một bên là khu vực để sinh hoạt chung của căn hộ gồm có khu vực của phòng khách, bếp và khu vực ăn uống. Khu vực để nghỉ ngơi để đảm bảo được tính riêng tư được đặt về một bên riêng biệt với sự xuất hiện của tủ đựng đồ có kích thước lớn. Toàn bộ căn hộ được sơn một màu và phối hợp với những đồ nội thất từ gỗ giúp tạo nên được một không gian sống vô cùng ấm cúng và sang trọng hơn.

Phòng vệ sinh và toilet được bố trí khá sang trọng

Với các không gian từ hình mẫu thi công căn hộ 2 phòng ngủ mà chúng tôi mang đến bạn thông qua bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có được những định hướng cho việc thiết kế không gian sống của mình.

>> Thi công nội thất căn hộ 4 phòng ngủ đẹp hiện đại và sang trọng

Nội dung cùng danh mục