Categories
Blog

Thi công căn hộ chung cư Imperia Garden với nội thất đẹp hoàn hảo

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một công trình thi công nội thất chung cư Imperia Garden, tại chung cư này khách hàng đã liên hệ Morehome để trực tiếp thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Căn hộ này, gia chủ là một người rất thích lối sống hiện đại và rất thích nội thất đồ gỗ cho nên đặc biệt ưu tiên phương án thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại và bố trí rất nhiều nội thất bằng gỗ trong nhà.

Nhìn qua ảnh, đầu tiên khi bước vào phòng khách ta sẽ thấy không gian rất là hiện đại mang một nét cổ xưa vì nội thất chủ yếu bằng gỗ và gam màu nâu trầm của gỗ tạo một chút thân quen cũ kỹ.

Căn hộ được thi công theo phong cách nội thất hiện đại

Đằng trước phòng khách, bộ bàn ghế được làm theo phong cách nội thất của thập niên 80, sàn nhà cũng được làm bằng gỗ cũng màu nâu trầm hợp với tông gỗ ốp tường.

Tiếp theo đi vào bên trong thì khu vực thờ cúng được bố trí bằng loại bàn thờ lớn để dưới đất do Morehome trực tiếp sản xuất với kích thước hợp phong thủy lỗ ban.

Không gian khu vực thờ cúng

Ta thấy khu vực thờ cúng được ngăn cách với những khu vực khác bởi hai vách ngăn cnc bên hông được tính toán khá kỹ lưỡng, khu vực bàn thờ rất trang nghiêm bởi vách hậu cnc với những chi tiết cực kỳ hiện đại.

Tiếp theo đi vào sâu bên trong ta sẽ thấy khu vực phòng ngủ, những phòng ngủ bên trong cũng được thi công và phối hợp với nhau rất nhẹ nhịp nhàng, tông màu chủ đạo của tường và trần là tông màu trắng với hệ thống đèn trần mắt trâu nhỏ.

Nội thất phòng ngủ

Nhìn chung nội thất bên trong chỉ đơn giản là những chiếc kệ gắn tường hoặc những chiếc tủ âm tường đơn giản, không bố trí quá nhiều nội thất rườm rà.

Chậu cá phong thủy

Nói chung trong không gian căn hộ này được bố trí trí thêm chậu cá phong thủy đặc biệt khiến cho không gian cảm thấy cực kỳ gần gũi với thiên nhiên.

Khu vực phòng bếp sáng thoáng

Vào sâu bên trong khu vực bếp thì thi công nội thất căn hộ chung cư với tông màu trắng chủ đạo nên khiến cho không gian trở nên sáng thoáng đồng thời ra màu xanh ở khu vực bên dưới tủ bếp khiến không gian rất đẹp mắt, ấn tượng.

Xem thêm: Bí quyết thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp và đẳng cấp

Nội dung cùng danh mục