Categories
Blog

Sử dụng vách ngăn đẹp hiện đại trong thi công nội thất

Các vách ngăn bằng gỗ thường được dùng làm vách trang trí trong thi công văn phòng, vách ngăn bằng gỗ còn được bố trí trong phòng khách, phòng ngủ trong thi công nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự nữa. Vách ngăn bằng gỗ, vách ngăn bằng kính đều được ứng dụng nhiều nhưng vách ngăn gỗ thì bền hơn. Vách ngăn gỗ có giá trị thẩm mỹ cao, không chỉ làm tách biệt không gian mà còn làm nổi bật nội thất của ngôi nhà.

Vách ngăn giúp phân chia các phòng ban

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị trên thị trường thiết kế vách ngăn bằng gỗ với mức giá khác nhau. MOREHOME là một đơn vị nổi tiếng trong thiết kế và trang trí nội thất và sản xuất đồ gỗ. Các vách ngăn bằng gỗ do chúng tôi sản xuất luôn được đánh giá cao.

Trong thi công nội thất văn phòng, nổi bật nhất là tường ngăn bằng gỗ và vách ngăn di động trong hành lang, phòng họp. Dòng thứ hai là nghệ thuật treo tường bằng gỗ được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc vách ngăn cầu thang.

Trong thi công văn phòng hiện đại rất thường hay sử dụng vách ngăn. Các Vách ngăn của một văn phòng thường sử dụng là vách ngăn bằng gỗ, vách ngăn bằng kính, vách ngăn bằng vải nỉ,…

Vách ngăn gỗ cho văn phòng

Thường vách ngăn gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên có độ bền cao, màu sắc, kết cấu gỗ đẹp và cảm thấy sang trọng cho không gian khi gắn vào, gỗ là vật liệu cao cấp nên rất phổ biến tại các văn phòng của công ty, tập đoàn lớn.

Trong thi công căn hộ, các ngăn phòng khách phổ biến nhất là những kệ trang trí đựng hoa, bình rượu hoặc một số đồ lưu niệm thường được để bên trên những vách ngăn này.

Hơn nữa, ngay cả khi nó là một căn hộ hoặc nhà phố, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy TV ở giữa bức tường phòng khách có một vách gỗ trang trí đẹp mắt, đó là một điểm nhấn tiêu biểu của căn hộ. Tương tự như vậy với văn phòng, vách ngăn gỗ tận dụng làm giá sách tại văn phòng luôn, đây là kiểu thi công văn phòng hiện đại với sự tận dụng rất thông minh.

Vách ngăn gỗ trong thi công nội thất

Nội thất hiện đại khá ưa chuộng vách ngăn gỗ bởi vì tính ứng dụng cao và chất lượng của nó. Ngoài ra, vách ngăn phòng khách được sử dụng để tách khu vực phòng khách khỏi khu vực nhà bếp để TV sẽ được đặt đối diện với ghế sofa sẽ rất hợp lý.

Vách ngăn kính giúp không gian thêm sáng thoáng

Các tính năng trang trí, các bức tường của cầu thang được thiết kế theo sở thích của chủ sở hữu, nhưng nó là cần thiết để sử dụng gỗ tự nhiên. Đôi khi khung gỗ vuông hoặc khoảng cách cầu thang vát làm cho cảm giác không gian này đơn giản và tinh tế hơn, đó là điểm thông minh trong thi công nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự. Nó cũng có thể sử dụng nghệ thuật này để ốp cho bức tường trở nên hài hòa, đẹp mắt hơn.

Vách ngăn CNC bằng thép không gỉ

Các vách ngăn bằng gỗ hoặc phòng trưng bày nghệ thuật được bố trí vách ngăn bằng gỗ sử dụng công nghệ cnc hoặc các vách ngăn bằng cnc bằng thép không gỉ. Vách ngăn gỗ Cnc sử dụng hai vật liệu chính để cắt gỗ chạm khắc: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ sồi, gỗ ASH phổ biến hơn gỗ công nghiệp.

>> Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tại nhà đơn giản

Nội dung cùng danh mục