Categories
Blog

Sony Xperia Z5 Compact – đơn giản chỉ là nhỏ mà có võ

Theo như nhiều nguồn tin trên các trang mạng quốc tế, cặp đôi siêu phẩm Sony Xperia Z5, Sony Xperia Z5 Compact đang được trưng bày ở nhiều trung tâm của Sony ở các thị trường khác, các hình ảnh thực tế của cặp đôi này cũng đã đúng với tin đồn phỏng đoán trên những trang công nghệ trước đó vài tuần.

Sony Xperia Z5 Compact – đơn giản chỉ là nhỏ mà có võ - 1

Máy vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế OmmiBalance, điểm đặc trưng của dòng Sony Xperia Z, tuy nhiên vẫn có một vài chi tiết khác biệt so với các mẫu thiết kế tiền nhiệm.
Máy với thiết kế cứng cáp khi được che chắn cẩn thận để tính năng chống nước của máy hoạt động tốt nhất. Máy sẽ có viền màn hình siêu mỏng, độ dày của máy cũng được cải thiện đáng kể.
Máy sỡ hữu màn hình nhỏ gọn 4.6 inch với độ phân giải HD 720p phù hợp giúp cho máy có màu sắc hiển thị hình ảnh rất trung thực và đẹp nịn mắt người dùng. Máy sỡ hữu bộ vi xử lý Snapdragon 810 cùng với Ram 2GB và bộ nhớ 32Gb. Máy đồng thời cũng có thể mở rộng dung lượng qua khe cắm thẻ nhớ microSD (dung lượng lên tới 200GB)

Sony Xperia Z5 Compact – đơn giản chỉ là nhỏ mà có võ - 2

Camera cũng là điểm cộng đáng giá trên chiếc điện thoại nhỏ gọn này. Camera chính đạt độ phân giải lên đến 23 MP với chất lượng quay video thật sự xuất sắc. Ngoài ra máy cũng sở hữu camera “tự sướng” lên đến 5.1 MP phục vụ rất đông nhu cầu của các chị em phụ nữ.
Pin của máy cũng có dung lượng cao với thông số 2700 mAh cho thời gian trải nghiệm thực sự ấn tượng. Máy có thể để chế dộ chờ lên đến gần 25 ngày. Các bạn cũng có thể xài liên tục cả ngày mà không lo hết pin giữa chừng.

Sony Xperia Z5 Compact – đơn giản chỉ là nhỏ mà có võ - 3
Chiếc Sony Xperia Z5 Compact có thể được coi là một chàng đấu sĩ nhỏ con nhưng mà võ nghệ đầy người. Thật sự sản phẩm này sẽ khiến cho các bạn nữ mê đắm vì kiều dáng nhỏ gọn, thời trang kết hợp với sức mạnh công nghệ mạnh mẽ.
Hiện nay chiếc Sony Xperia Z5 Compact có thể được bán ở thị trường Việt với mức giá khá tốt thông qua các đại lý bán hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ tại đây để có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm các sản phẩm chính hãng của Sony.

Nội dung cùng danh mục