Categories
Blog

Review truyện Long Phù của tác giả Mộng Nhập Thần Cơ – Một câu chuyện về thế giới rồng

Lúc còn bé tôi thường mơ mộng và luôn bị quyến rũ bởi những câu chuyện huyền bí, nhất là rồng. Bạn có thích những chú rồng bay lượn, phun ra lửa, hung mãn, dũng mãnh mà cũng rất trung thành với người bạn, người chủ của mình? Bạn có thấy sự khác biệt giữa những chú rồng phương tây và châu á? Và cũng từ những đặc điểm khác biệt đó, kết hợp, biến thể để tạo ra một loài rồng huyền bí trong truyện Long Phù. Đó là rồng, không phải chỉ riêng rồng thực sự mà nói ví von về cuộc sống hoàng thất đầy những âm mưu toan tính.

Truyện Long Phù của tác giả Mộng Nhập Thần Cơ là một tác phẩm đang được chấp bút, thuộc thể loại Huyền Huyễn, mang theo âm sắc rực rỡ của tiên hiệp, và những điều kỳ diệu xảy ra xung quanh nhân vật chính trong thế giới truyen kiem hiep online.

Một câu chuyện về rồng và thế giới huyền bí.

Bước chân kỳ ảo cùng với những người bạn rồng, nhân vật chính và các bằng hữu, khám phá từng bước một của câu truyện. Truyện kể về một vị Đại hoàng tử trẻ tuổi tên Cổ Hằng Cát, là một người sinh ra trong hoàng thất. Có thể nói đây là một nhân vật làm chấn động trời đất nhất cả bộ truyện. Hắn có rất nhiều hoàng đệ, mỗi người đều có võ công cao cường, âm mưu suy tính không ai lường trước được. Bất quá, đối với các hoàng đệ, thì Cổ Hằng Cát lợi hại hơn rất nhiều. Sớm đã tu thành đạo cảnh, thậm chí trước kia dễ dàng tranh được ngôi vị hoàng đế. Có lẽ ông trời ưu ái hắn?

Hiện tại hắn đã ngự trị trên ngôi vị cao nhất, tôi cảm thấy thích Cổ Hằng Cát, không phải chỉ vì hắn đa mưu túc trí, huyền bí cao thâm. Mà là sự mạnh mẽ, cường tráng của hắn, đâu phải dễ dàng đạt được chức vị cao nhất chỉ thông qua nhờ may mắn và sự ưu ái? Hắn cũng phải kiên trì trải qua biết bao nhiêu nguy hiểm mạng sống mới được như ngày hôm nay.

Nhiều năm trôi qua hắn đã mang binh trấn thủ vùng duyên hải. Sau đó rời khỏi vùng an toàn, chiếm lĩnh nhiều hơn, mở rộng bờ cõi, cùng các đại tiên ma cùng các đại môn phái chiếm đấu vài trận sinh tử. Sự xuất hiện của rồng cũng từ đây mà phát triển mạnh mẽ, tu vi càng cao rồng càng mạnh. So ra thì Đại hoàng tử Cổ Hằng Cát thế lực đúng rất mạnh mẽ, ngay cả hoàng hậu thân sinh của Thất hoàng tử cũng không thể sánh bằng. Nhưng Thất hoàng tử tu vi lại cao hơn một bậc so với Đại hoàng tử.

Đánh giá chung thì nội dung truyện long phù đặc sắc, bút pháp vô cùng tinh tế có chiều sâu tạo độ sinh động, độc giả sẽ được trải nghiệm nhiều hơn với những cuộc chiến hoàng gia căng não.

Bạn có thể khám phá thêm khi trải nghiệm chính bộ truyện long phù để nhìn nhận thêm được mặt tối của hoàng thất. Sự hào nhoáng bên ngoài luôn khiến người ta mờ mắt, nhưng bên trong lại là một chiến trường lạnh lẽo đẫm máu. Pha thêm chi tiết tu đạo, huyền huyễn càng khiến cho bộ truyện thập phần hấp dẫn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Long Phù: https://thegioitruyen.com/long-phu.3807/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục