Categories
Blog

Review truyện Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu của tác giả Angelina – Cứ ngỡ cuộc đời chỉ là một màu đen tối cho đến khi có sự xuất hiện của người

Tình yêu diệu kỳ ở chỗ là không phân biệt giới tính hay độ tuổi, chỉ cần yêu thì cho dù có tàn tật, dung nhan không có cũng trở thành người xinh đẹp, tuyệt vời nhất của đối phương. Và điều nữa là, thế giới xung quanh có tồi tệ thế nào chỉ cần một nụ cười của người thương, mọi thứ tăm tối dường như trở thành vô nghĩa. Với tựa truyện Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu của tác giả Angelina đã nói lên được rất nhiều điều tuyệt vời từ tình yêu, cho dù tình yêu giữa hai người con trai đi chăng nữa trong truyện tình cảm hay nhất.

Cho dù cậu có là ai thì tớ vẫn chỉ có thể hướng về phía cậu.

Bộ truyện đam mỹ đã hoàn thành với 116 chương với độ dài hoàn hảo ấy, tình yêu của hai người con trai đã tỉ mỉ khắc họa trong lòng độc giả một bức tranh được dệt từ nước mắt, hy vọng và hạnh phúc. Truyện đã được chuyển thể thành phim và cũng đã lấy đi rất nhiều nỗi lòng của người xem. Có lẽ cậu là nam tớ vẫn yêu không kịch tính, cuốn hút như nhiều bộ truyện đam mỹ khác nhưng cái nó mang lại chính là giá trị cốt lỗi của tình yêu đồng giới.

Nhân vật chính trong truyện là Mạch Đinh, cậu lớn lên dễ nhìn, có vẻ bề ngoài không thuộc hàng thượng hạng nhưng cũng nằm ở mức trung bình, cho nên việc có nhiều người để ý cũng không có gì là lạ. Nhưng là, Mạch Đinh quá bình thường với cuộc sống nhàm chán suốt ngày cứ lặp đi rồi lặp lại. Đôi lúc có những ý nghĩ phi thường lắm, như việc mặc quần lót cứu thế giới chẳng hạn, rồi cả muốn cầm súng đi ngoài đường nhưng lại sợ pháp luật và thỉnh thoảng lại ngó đông ngó tây tình nữ chính Y Bình của cuộc đời mình.

Cuộc đời của Mạch Đinh là như vậy, nhưng chẳng biết duyên số thế nào lại có thể làm bạn với hotboy An Tử Yến. May mắn hưởng ké tý hào quang từ hắn luôn. Hắn thì đẹp trai, thông minh, tài năng cái gì cũng hơn người khác, nhưng mà chính vì những cái giỏi giang ấy mà An Tử Yến hình thành bản tính khinh người thường người khác. Nữ phụ đam mỹ trong truyện không bánh bèo, cũng không phá đám gì. Truyện không có mọc nhiều tay nên mọi người đừng sợ mà lùi bước. Ngược có, sủng có, hài hước có, bi thương cũng có luôn, bất quá ngược không quá nhiều vì tình yêu của hai người họ vốn dành cho nhau quá nhiều, cả sự tin tưởng cũng là bất tuyệt nữa.

Ban đầu chỉ là bạn dần rồi Mạch Đinh phải lòng An Tử Yến, sau đó tiếp cận hắn ta. Nhưng An Tử Yến thì không biết cách yêu thương hay tỏ ra quan tâm nên nhiều lần làm cậu suy nghĩ vẫn vơ, rồi tự ngược lấy bản thân của mình. An Tử Yến cũng có lòng với Mạch Đinh nhưng lại giữ dáng vẻ là chấp nhận vì đã làm ơn làm phước cứu rỗi thế giới khỏi một tên ngu ngốc.

Tóm lại, qua bút pháp của tác giả Angelina thì không có gì phải bàn cãi nữa, cốt truyện đơn giản cũng không có gì đặc sắc mới mẻ. Vậy mà có thể biến tấu thành một bộ truyện dài, đọc không cảm thấy ngán mang lại nhiều sắc màu tình yêu cùng tuổi trẻ, sự khát khao cháy bỏng trong tim mỗi con người và nhựa sống mãnh liệt từ những nhân vật xuất hiện trong truyện. Yêu hai nam chính, yêu luôn nữ phụ, kể cả những vai linh tinh khác cũng không bị lu mờ trong bộ truyện. Liệu Mạch Đinh và An Tử Yến có đến được với nhau hay không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cau-la-nam-to-van-yeu.2329/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục