Categories
Blog

Những lưu ý khi uống trà để giảm cân sau sinh cho mẹ

Sử dụng trà để giảm cân sau sinh là bí quyết được nhiều bà mẹ áp dụng và rất thành công. Thế nhưng bạn cũng cần biết một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng trà để giảm cân như sau

1/ Muốn giảm cân cần lựa chọn loại trà phù hợp

Ngoài tác dụng giảm cân trà còn giúp thanh nhiệt giải độc mạng đến cho bạn làn da trẻ trung tươi sáng. Tuy nhiên để có thể giảm cân bạn cần sử dụng các loại trà thích hợp để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất. Gợi ý cho bạn một số loại trà giúp giảm cân hiệu quả như trà xanh, trà trắng hoặc trà ô long, trà đen, trà thảo dược,…sẽ giúp bạn có được cảm giác no, làm giảm các cơn đói hành hạ, để lấy lại vòng eo thon gọn.

 

2/ Để giảm cân cần uống trà đúng thời điểm

Để có thể tỉnh táo và giúp tinh thần minh mẫn để bắt đầu một ngày làm việc thì ta thường sử dụng trà vào buổi sáng. Còn nếu muốn giảm cân tùy vào loại trà mà bạn có thời gian sử dụng khác nhau để chúng phát huy công dụng tốt nhất.

Trà trắng thời gian sử dụng tốt nhất là vào buổi trưa, nó sẽ giúp ngăn chặn sự hình thành chất béo. Trà xanh và trà ô long thì sử dụng vào buổi sáng, nó sẽ giúp kích thích tăng cường quá trình trao đổi chất. Trà thảo dược thì thời gian sử dụng tốt nhất là vào buổi tới, nó sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu.

3/ Cần tạo thói quen uống trà mỗi ngày

Giảm cân bằng trà không phải ngày một ngày hai là thành công, mà bạn phải kiêng trì sử dụng mỗi ngày đến khi đạt được cân năng như ý muốn. Nếu như bạn muốn giảm cân nhanh thì thuốc giảm cân rich slim sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

4/ Không cho thêm gia vị vào trà

Khi sử dụng trà để giảm cân bạn không nên thêm bất cứ loại gia vị nào vào trà như Sữa, đường, mật ong, bơ…chúng sẽ làm mất hương vị vốn có của trà và giảm tác dụng giảm béo của trà.

Nội dung cùng danh mục