Categories
Blog

Mẹo hay giúp iPhone của bạn chạy nhanh hơn, lướt mượt hơn

Hôm nay, Điện Thoại Sài Gòn sẽ cung cấp cho các bạn thêm một mẹo vặt hay mà ít ai nghĩ đến trên chiếc iPhone của mình.
Theo như những gì mà nhà phát triển Zachary Drayer trên Twitter, thì họ nói rằng đây là cách có thể giúp chiếc iPhone của bạn chạy nhanh hơn nhiều so với trước mà hầu như mọi người vẫn chưa biết đến.

Mẹo hay giúp iPhone của bạn chạy nhanh hơn, lướt mượt hơn - 1
Cách làm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc vào Apple Store và ấn liên tiếp 10 lần vào một trong các biểu tượng ở thanh công cụ ngay phía dưới đây. Ngay sau đó, bạn sẽ bất ngờ với chiếc iPhone trên tay của mình. Màn hình của máy bạn sẽ từ từ chuyển sang màu trắng nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thôi.

Mẹo hay giúp iPhone của bạn chạy nhanh hơn, lướt mượt hơn - 2
Mục đích của việc làm này là gì?? bởi vì điều này sẽ giúp cho bộ nhớ cache trên chiếc iPhone sẽ được thiết lập trở lại nên sẽ giúp chiếc iPhone của bạn chạy nhanh hơn. Nhưng người dùng cần chắc chắn rằng là mình chỉ ấn liên tiếp đúng 10 lần vào cùng 1 trong những biểu tượng ở thanh công cụ phía dưới.

Mẹo hay giúp iPhone của bạn chạy nhanh hơn, lướt mượt hơn - 3

Theo nhà phát triển Zachary Drayer thì đây là một mẹo nhỏ có thể hoạt động được trong iTunes, iBooks và các ứng dụng của Apple Watch. Tuy nhiên, nó sẽ không thể hoạt động được trong các ứng dụng Podcast, Music, Game Center, iMessage hay màn hình chính của iPhone.
Đây là một cũng khá hay mà Điện Thoại Sài Gòn đã sưu tầm được. Hy vọng cách làm iPhone chạy nhanh như khi mới mua sẽ giúp ích các bạn trong việc sử dụng máy… Các bạn hãy thử làm xem, sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng lại mang đến điều bất ngờ cho bạn!

Nội dung cùng danh mục