Categories
Blog

Mát mắt với cách trang trí phòng tắm vô cùng đẹp với giá rẻ bèo

Phòng tắm không chỉ là nơi để vệ sinh cơ thể, mà là nơi để bạn trải nghiệm những giây phút thư giãn. Sẽ tuyệt vời hơn khi được thỏa mình dưới dòng nước mát trong phòng tắm đẹp do tự tay bạn mình thiết kế. Với các gợi ý trang trí phòng tắm đơn giản sau, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi chính tay bạn làm mới không gian phòng tắm đẹp, độc đáo chẳng khác gì spa.

Mát mắt với cách trang trí phòng tắm vô cùng đẹp với giá rẻ bèo

Trang trí phòng tắm theo chủ đề

Để phòng tắm bạn luôn mới mẻ, thì bạn hãy thay đổi chúng theo chủ đề. Ví dụ: đến dịp trung thu, mùa giáng sinh, hay lễ tết… bạn có thể mua những vật dụng nhỏ liên quan đến các mùa lễ hội trong năm để trang trí cho phòng tắm mình thêm sinh động. Nó sẽ tạo cho bạn cảm giác gần gũi như được hòa mình vào mùa lễ hội đông người. Đây là cách làm mới phòng tắm đơn giản, ít tốn kém lại cho hiệu quả cao.

Thay đổi màu sắc phòng tắm

Màu sắc luôn làm cuộc sống chúng ta thêm sinh động hơn, và đây cũng là biện pháp để bạn thay đổi phòng tắm nhanh, đẹp, mang đến phong cách tươi mới, thay đổi không khí phòng tắm. Nếu bạn đã chán màu sơn tường cũ, bạn hãy dùng giấy dán tường thay thế vào đó.Nếu phòng tắm nhỏ bạn nên chọn những gam màu tươi sáng để phòng tắm bạn trông rộng và thông thoáng hơn. Bạn có thể kết hợp các màu sắc đối lập nhau, hay cùng tông màu để tạo sự thú vị, độc đáo của phòng tắm bạn. Điều này đem đến sự vui tươi, sinh động cho phòng tắm, giúp tinh thần bạn sản khoái, phấn chấn hơn.

Chọn rèm treo trong phòng tắm

Treo rèm cũng là một bí quyết để trang trí, làm cho đẹp phòng tắm. Bạn có thể chọn rèm treo theo chủ đề, hình họa riêng theo tính cách hay sở thích của bạn, điều này sẽ kích thích cảm giác thích thú tắm cho bạn. Tuy nhiên, phòng tắm là nơi ẩm ướt nên bạn hãy chọn rèm chống thấm, và chống độ ẩm cao như loại rèm nhựa phòng tắm đẹp giá rẻ. Loại rèm chất liệu nhựa sẽ chống nước bắn ra ngoài hiệu quả, dễ lau chùi khi bẩn. tránh tạo vi khuẩn, ẩm mốc.

Chưng cây xanh, chậu cảnh trong phòng tắm

Đặt cây xanh trong phòng tắm nó có tác dụng mát dịu và tạo “không gian thiền” nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn và giải tỏa stress hiệu quả. Chưng một chậu hoa nhỏ bên cửa sổ, hay treo lên kệ trong phòng tắm. Khi tắm trong không gian như thế này, bạn như được hòa mình vào thiên nhiên giữa dòng suối mát, bạn sẽ cảm nhận được như đang ở spa sang trọng nào đó.

 

 

Nội dung cùng danh mục