Categories
Blog Marketing

Du lịch Đà Nẵng, ghé thăm Bãi biển Phạm Văn Đồng

Du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm hiện nay khá phổ biến với du khách xa gần. Hành trình đến thành phố sầm uất của miền Trung không chỉ là tham quan, còn là những kỳ nghỉ biển gắn với các bãi biển nổi tiếng nơi đây như Bãi biển Mỹ Khê, Bãi biển Bắc Mỹ An, Bãi biển Non Nước,…và chắc chắn không thể không kể tên Bãi biển Phạm Văn Đồng.

Bãi biển Phạm Văn Đồng
Bãi biển Phạm Văn Đồng

Du lịch Đà Nẵng ngay cả khi bạn không chủ đích dừng chân nơi Bãi biển Phạm Văn Đồng, bạn cũng có dịp biết đến bãi biển này vì đây là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của Đà Nẵng. Bãi biển Phạm Văn Đồng thuộc quận Sơn Trà, được đầu tư cơ sở hạ tầng khá tốt. Đây là một trong những bãi tắm công cộng hiện đại của Đà Nẵng luôn thu hút đông đảo du khách đến vui chơi tắm biển.

Bãi tắm rộng thoáng và sạch là điểm hẹn yêu thích của cả cư dân địa phương lẫn du khách. Khu vực này được trang bị nhiều dịch vụ phục vụ du khách như dịch vụ thuê đồ tắm, cứu hộ, khu vực tắm nước ngọt,…Khu vực này cũng tổ chức nhiều môn thể thao biển như đua thuyền, lướt ván, dù bay, dù lượn,…Các môn thể thao này sẽ làm cho kỳ nghỉ biển thêm thú vị, nhất là với những ai năng động và thích thử thách. Gần bãi biển có công viên Biển Đông xanh mát, nhiều nhà hàng và khách sạn đầy đủ tiện nghi để mang lại cho du khách khoảng thời gian nghỉ biển như ý nếu chọ lưu trú ở đây.

Nếu như những du khách có nhiều thời gian để thăm phố biển Đà Nẵng, các công ty du lịch cũng thường gợi ý để du khách chọn những tour vừa tham quan kết hợp nghỉ biển ở đây. Trong thời gian nghỉ biển, bãi biển Phạm Văn Đồng là một điểm đến gợi ý ưu tiên để du khách dễ cân nhắc lựa chọn, bởi khu vực bãi biển này có nhiều ưu điểm. Ưu điểm sạch đẹp, vị trí lý tưởng, cùng nhiều dịch vụ, thực sự bảo đảm cao cho du khách khoảng thời gian nghỉ ngơi vui chơi vừa ý mình.

Nội dung cùng danh mục