Categories
Blog

Điểm qua những phong cách căn hộ đang được ưa chuộng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những phong cách nội thất được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Phong cách hiện đại (hiện đại)

Phong cách thi công nội thất căn hộ hiện đại đang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất trong thời buổi này. Nhờ đảm bảo tính hài hòa về công năng trong không gian bên trong căn hộ và tính thẩm mỹ được đảm bảo. Hiện phong cách hiện đại ngày càng có thêm nhiều mẫu nội thất căn hộ đẹp mắt nên có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và điều này trở thành một trong những xu hướng bài trí nội thất được yêu thích hàng đầu trong thời đại mới.

Nội thất hiện đại đang được ưa chuộng nhiều

Theo đuổi xu hướng thiết kế thi công căn hộ phong cách hiện đại, chủ nhân căn hộ thường hay chú trọng vào không gian sử dụng dành cho việc ăn uống ngủ nghỉ căn bản, đồng thời tạo điểm nhấn bằng những mảng màu sắc nổi bật trên nền màu trung tính trải rộng hài hòa để nâng thêm sự thu hút.

Những hình khối sáng tạo cũng được áp dụng nhiều nhưng dĩ nhiên là những hình khối đơn giản, chất liệu khá độc đáo và sản phẩm công nghệ tương đối hiện đại… Việc tận dụng những nội thất thông minh, sáng tạo sẽ góp phần kiến tạo không gian sống cá tính, ấn tượng và thu hút. Phong cách nội thất này phát huy tối đa lợi thế để làm nên một không gian sống thú vị cho gia chủ và một không gian thú vị khi khách hàng ghé thăm.

Phong cách tối giản

Nội thất theo phong cách tối giản ngày nay hướng sự chú ý đến đường nét và kết cấu cực kỳ đơn giản. Các không gian như tường, sàn đều được làm phẳng và hạn chế tối đa những tiểu tiết không cần thiết.

Nội thất tối giản hay sử dụng gam màu đen trắng xám

Việc tối ưu công năng đến mức tối đa nhưng lại hạn chế về kích thước và mẫu mã, hạn chế việc sáng tạo nội thất để tạo nên sự đồng nhất với những hình khối đơn giản cực kỳ và chừa lại những khoảng không lớn.

Phong cách thượng lưu Luxury

Phong cách thiết kế thi công nội thất căn hộ theo phong cách luxury là thuật ngữ khá mới mẻ trong lĩnh vực thiết kế trang trí thiết kế thi công nội thất tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thế giới, phong cách này đã xuất hiện khá sớm và lựa được chọn khá nhiều đặc biệt là bên phía Bắc Âu.

Phong cách nội thất này hay được thi công tại các biệt thự vì rất sang trọng

Phong cách nội thất này thể hiện được sự chuyển dịch tinh tế về màu sắc giữa các không gian được xâu chuỗi tinh tế bằng chi tiết trang trí cao cấp như mạ kim, mạ vàng, pha lê và ánh sáng tinh tế đầy kiêu hãnh cho chủ nhân.

Dù lựa chọn phong cách nào thì cũng đều mang lại cho chủ nhân căn hộ thoải mái nhất, chỉ cần bạn thấy hợp phong cách đó, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay công ty thiết kế thi công nội thất Morehome để bên công ty mang đến không gian hoàn hảo nhất cho căn nhà bạn nhỉ.

>> Mẹo bố trí thi công căn hộ đẹp nhưng tiết kiệm diện tích

Nội dung cùng danh mục