Categories
Blog

Đến Hồng Kông thưởng thức trà chiều kiểu Anh            

Nếu ai là một tín đồ của những bộ phim Hồng Kông thì chắc chắn sẽ biết đến thú vui uống trà chiều kiểu Anh, vốn được đưa vào rất nhiều trên màn ảnh. Khám phá ẩm thực Hồng Kông, bạn sẽ thấy đây cũng cũng là một thói quen của người Hồng Kông,. Thay vì mời nhau một bữa cơm thì người Hồng Kông lại hẹn hò uống trà chiều, nhẹ nhàng mà sang trọng.

trà chiều kiểu Anh

Đi tour Hồng Kông, muốn trải nghiệm như một người dân chính hiệu ở đây thì chắc chắn không thể bỏ qua thú vui tao nhã là uống trà chiều kiểu Anh. Sở dĩ gọi trà chiều bởi thú vui này thường bắt đầu từ 14g đến 18g hằng ngày, và loại trà mà họ sử dụng chính là trà đen truyền thống của nước Anh.

Một buổi chiều của người Hồng Kông thường bắt đầu bằng một tách trà nóng, cùng với một chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn với nhiều loại mặn, ngọt để thưởng thức kèm. Và những chiếc bánh này được bày trí rất bắt mắt, trên một chiếc đĩa nhiều tầng được trang trí chạm khắc đầy sang trọng và đặt giữa bàn.

Khám phá ẩm thực Hồng Kông, bạn sẽ biết thêm rằng, Trà chiều kiểu Anh ở Hồng Kông sẽ được phục vụ với nhiều mức giá khác nhau. Thông thường nếu như hai người du khách có thể chọn gói từ 150 đô la đến 200 đô la Hồng Kông để thưởng thức tại một không gian yên tĩnh, ấm cúng, thư thái, dễ chịu. Và thú vui này không chỉ thu hút người dân bản xứ mà khách du lịch cũng rất thích thú, du khách không nên bỏ qua trải nghiệm đặc biệt này khi đến Hồng Kông.

Du lịch Hồng Kông đang được rất nhiều khách du lịch Việt Nam lựa chọn. Bởi Hồng Kông là một điểm đến hấp dẫn, ở đây có những con phố hiện đại, văn minh cùng với nhiều phong cảnh đẹp. Đặc biệt tại đây có nền ẩm thực đa dạng, với nhiều lựa chọn. Và khi đến đây du khách đừng quên khám phá ẩm thực Hồng Kông với thú vui uống trà chiều kiểu Anh, sẽ là một trải nghiệm rất đáng nhớ.

Nội dung cùng danh mục