Categories
Blog

Decal chuyển nhiệt giúp nhiều lĩnh vực phát triển mạnh

Decal chuyển nhiệt là một sản phẩm mới, nhưng cung cấp rất nhiều lợi ích trong việc in ấn. Với khả năng in ấn và bám dính tốt nên được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm hiện nay, giúp các lĩnh vực phát triển mạnh. Dưới đây là một số lĩnh vực dùng decal chuyển nhiệt in ấn hiệu quả, giúp sản phẩm bán chạy, và được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.  Hãy cùng xem decal chuyển nhiệt sẽ giúp các doanh nghiệp có thể in ấn được gì trong cuộc sống.

Với khả năng tạo ra độ bám dính tốt vào bên trong vật liệu khi có nhiệt độ tác động, decal chuyển nhiệt được ứng dụng in ấn nhiều sản phẩm đẹp đến không ngờ. Nhiệt độ tác động vào decal sẽ giúp sản sinh ra một lớp kéo giúp cho sản phẩm có thể bám dính tốt lên trên bề mặt sản phẩm. Các sản phẩm decal chuyển nhiệt không chỉ được in lên vải trong lĩnh vực thời trang như in áo thun, in áo khoác.. bìa carton, mà hiện nay decal chuyển nhiệt còn in hình ảnh trên cả thủy tinh, sứ, nhựa, in trên gỗ trong lĩnh vực trang trí.

Decal chuyển nhiệt giúp lĩnh vực thời trang phát triển mạnh

Decal chuyển nhiệt in áo thun

Decal chuyển nhiệt giúp nhiều lĩnh vực phát triển mạnh
Decal chuyển nhiệt in được trên các loại vải, và kể cả vải tối màu

Hiện nay nhu cầu in ấn áo thun là rất lớn. Hiện nay, nhiều cơ sở in ấn đều sử dụng công nghệ in decal chuyển nhiệt lên áo thun đồng phục, in áo thun thể thao thay vì các công nghệ in trước đó. Bởi vì in decal chuyển nhiệt là giải pháp tuyệt hảo dùng cho việc in ấn chuyển nhiệt lên áo hay chất liệu vải tối màu, in áo nhanh chóng với số lượng lớn, đặc biệt là in áo thun đồng phục nhanh chóng cho các công ty đang cần áo gấp. Đặc biệt, nhiều cơ sở in ấn áo thể thao đều sử dụng decal chuyển nhiệt để in ép số, ép tên cầu thủ để lâu bong tróc.

In áo thun bằng công nghệ decla chuyển nhiệt rất nhanh chóng, chỉ việc sử dụng decal nhiệt, đưa vào các máy cắt là có thể bỏ lên các máy ép và chỉ vài giây là đã có ngay một chiếc áo thể thao chất lượng. In decal chuyển nhiệt đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn, cho độ sắc nét cao.

Decal chuyển nhiệt in áo khoác

In họa tiết, hình ảnh trên áo khoác cũng đang dần thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Trước đây áo khoác thường được may và thêu hơn là được in ấn, tuy nhiên với sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt đã giúp cho khả năng tạo hình, in ấn hình ảnh trên áo khoác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hầu như các cơ sở in ấn đều sử dụng decal chuyển nhiệt để in logo công ty, in logo nhóm, in tên lên áo khoác. Với đặc tính bám dính tốt thì các hình ảnh, họa tiết, màu sắc in trên áo khoác khó mà phai màu khi luôn chịu trực tiếp với ánh nắng mặc trời.

Đặc biệt với các sản phẩm áo khoác được làm từ vải dù nên rất khó để có thể bám màu cũng như khó đảm bảo được chất lượng màu sắc khi in ấn trực tiếp trên sản phẩm này, nhưng khi in ấn với decal chuyển nhiệt điều này trở nên dễ dàng hơn. Với các loại áo khoác vải dù muốn in họa tiết lên đó thì sử dụng decal chuyển nhiệt là lựa chọn số một.

Decal chuyển nhiệt in mũ nón

In decal chuyển nhiệt lên nón, mũ là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay. Nếu như trước đây các phẩm mũ nón chỉ được phun sơn hoặc may gia công, thì giờ đây với những thiết kế máy ép decal cho nón cùng với decal chuyển nhiệt đã giúp cho nhu cầu in ấn nón ngày càng tăng cao. Việc mũ, nón được ép decal chuyển nhiệt luôn có tuổi thọ bền bỉ hơn. Những phần ép decal có khả năng chống thấm nước, chịu được nhiệt độ nên khả năng đảm bảo được chất lượng hình mẫu decal luôn được giữ vững.

Một số loại giấy decal chuyển nhiệt để in áo, mũ nón

Decal chuyển nhiệt giúp nhiều lĩnh vực phát triển mạnh
Một số loại giấy decal chuyển nhiệt dùng để in lên áo quần

Để in được các hình ảnh sắc nét, không bong tróc trên áo thun, áo khoác, mũ nón thì không thể thiếu các loại giấy decal chuyển nhiệt cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài như: Pháp, Ý, Hàn Quốc. Một số loại giấy decal chuyển nhiệt sử dụng phổ biến để in áo:

– Giấy decal Jet-Pro SS: là loại giấy mỏng, phù hợp với tất cả máy in phun chuyển nhiệt. Thích hợp sử dụng cho các sản phẩm vải có màu sắc trắng, sáng vải bông, vải polyester.

– Giấy decal nhiệt UP: Sử dụng cho hầu hết tất cả loại vải, là loại decal màu không cần hình ảnh chỉ cần dá ép trực tiếp lên sản phẩm. Chất liệu này có độ bám dính tốt, không bong tróc và có thể sử dụng cho sản phẩm giặt máy.

– Giấy Decal chuyển nhiệt 3G Jet – Opaque: là chất liệu có màu trắng mềm, dễ in ấn thường sử dụng cho bông và vải polyester màu sáng và màu tối.

– Giấy Decal nhiệt Subumation: là chất liệu tốt sử dụng mực in chuyển nhiệt, với màu sắc in ấn tốt, có thể chuyển mực tốt sang các chất liệu vải thành phần 65% cotton, 35%polyeste.

Decal chuyển nhiệt ứng dụng trong lĩnh vực trang trí nội thất

Decal chuyển nhiệt in ảnh lên gỗ

Decal chuyển nhiệt không chỉ được ép lên các bề mặt của quần áo mà ngay cả những vật liệu bằng gỗ cũng có thể in hình ảnh lên gỗ được. Từ khi công nghệ in ấn decal nhiệt ra đời đã giúp mọi người có thể trang trí lên những tấm gỗ đơn điệu một cách sinh động. In chuyển nhiệt ảnh lên chất liệu gỗ cũng được rất nhiều người sử dụng trong dịch vụ in ấn hiện nay.

In decal chuyển nhiệt hình ảnh, họa tiết trên gỗ là một loại hình in mang tính nghệ thuật độc đáo, mang một phong cách mới trẻ trong in ấn hình ảnh vì màu sắc được giữ bền bỉ, tươi mới. Đây là phương pháp in gián tiếp thông qua một tờ giấy in chuyển nhiệt trước; sau đó rồi mới chuyển hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt lên bề mặt sản phẩm. Bạn có thể in hình ưa thích hoặc hình của chính bản thân mình, hình người thân, hay con vật nào đó lên gỗ là hoàn toàn được và vô cùng dễ khi sử dụng dịch vụ in decal chuyển nhiệt.

Decal chuyển nhiệt in ly tách

Decal chuyển nhiệt giúp nhiều lĩnh vực phát triển mạnh
decal chuyển nhiệt in lên ly thủy tinh đẹp, ấn tượng

Kỹ thuật in chuyển nhiệt tạo ra những hình ảnh đẹp mắt, rõ nét, không phai màu trên ly tách sành sứ hay thủy tinh. Đặc biệt, in decal chuyển nhiệt trên ly thủy tinh không những giúp bạn có những hình ảnh độc đáo, giúp vật dụng đẹp hơn mà cònn tiết kiệm chi phí mua sắm cái mới.

Khi sự xuất hiện của các dòng sản phẩm decal chuyển nhiệt đã giúp in ấn tốt các sản phẩm ly tách. Ngoài ra, dòng decal chuyển nhiệt với đặc tính chống nước, không bị phai màu nên in ấn trên ly tách không bị ảnh hưởng nhiều đến màu sắc. Vừa in ấn đơn giản với các thiết bị chuyên dụng lại vừa có thể được in ấn tốt đã khiến cho decal chuyển nhiệt là lựa chọn hiện nay.

– Loại decal chuyển nhiệt dùng trên ly thủy tinh: Decal nước là một sản phẩm decal khá phổ biến trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt nó được vận dụng vào để in ấn ly tách thủy tinh. Hình ảnh in ấn trên decal nước thường có cách chi tiết, đường nét và màu sắc rõ ràng hơn những chất liệu khác. Đó cũng là lý do mà người chọn decal nước để dán lên ly thủy tinh nhiều hơn chứ không phải bất kỳ loại decal nào khác. Bên cạnh đó, độ bền, độ bám dính của decal nước cực kỳ tốt, và đặc biệt decal nước không độc hại.

Decal nước có 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Trang trí ly thủy tinh bằng chất liệu này sẽ mang lại hiệu quả khá cao. Hơn nữa, khi dán decal nước lên ly cũng giúp hạn chế được phần viền hoặc làm đục màu bề mặt như những loại decal thông thường khác.

Ngoài ra, decal chuyển nhiệt còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nữa. Sự ra đời decal nhiệt đã giúp nhiều lĩnh vực phát triển, tạo ra nhiều sản phẩm mới và được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn muốn in hình ảnh decal nhiệt lên áo  thun, áo khoác, lên mũ nón đẹp hay muốn sở hữu một bộ ly thủy tinh độc đáo bạn hãy đến với các cơ sở in chuyên nghiệp, các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ decal chuyển nhiệt có họ tư vấn, thiết kế cho bạn những hình in trên các sản phẩm đẹp, hoàn mỹ nhất như ý của bạn.

Nội dung cùng danh mục