Categories
Blog

Đầu tư căn hộ siêu sang cho thuê kênh đầu tư sinh lời khủng lâu dài

Do mức sinh lời thấp và chứa đựng nhiều rủi ro, nên việc đầu tư vào các kênh gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư mua vàng hoặc chơi chứng khoán rất kén người đầu tư vào. Do đó, ngày nay, nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang kinh doanh bất động sản, đặc biệt là hình thức cho thuê căn hộ siêu sang. Theo nhiều chuyên gia bất động sản thì đầu tư căn hộ siêu sang giá rẻ cho thuê sẽ có thu nhập ổn định từ cho thuê, ít rủi ro, bảo quản được tài sản của mình, và ngân sách đầu từ “mềm” do có sự hỗ trợ của ngân hàng.

Vì sao nên đầu tư vào căn hộ siêu sang giá rẻ cho thuê?

Căn hộ siêu sang thu hút khách nước ngoài, và giới thượng lưu

Đầu tư căn hộ siêu sang cho thuê kênh đầu tư sinh lời khủng lâu dài
Lượng du khách nước ngoài vào Việt Nam tăng mạnh, cơ hội đầu tư căn hộ siêu sang cho du khách nước ngoài cao

Ngày nay, số lượng khách nước ngoài vào Việt Nam làm việc cũng như du lịch tăng mạnh. Đặc biệt Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là một trong những đô thị lớn của cả nước, nên thu hút nhiều dân nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp.

Thông thường, khách nước ngoài và giới thượng lưu thường thuê những căn hộ siêu sang để ở, cho dù mức giá cao nhưng họ thấy an tâm khi an ninh tốt, hệ thống dịch vụ cao, và giao thông thuận tiện. Ngoài ra, Việt Nam là một đất nước có nhiều điểm du lịch đẹp, rất thu hút người nước ngoài. Nên đầu tư căn hộ siêu sang sẽ mang lại lợi nhuận cao khi ngày càng có nhiều du khách nước ngoài, và giới thượng lưu tăng nhanh. Đây là lý do đầu tiên để các chủ đầu tư nên đầu tư căn hộ cho thuê.

Đầu tư vào căn hộ siêu sang mang lại nguồn thu ngay lập tức

Căn hộ siêu sang khác với các căn hộ khác là sự hoàn thiện cao, và đây là loại hình bất động sản tiêu dùng sẵn sàng vận hành bất cứ lúc nào.Các dự án đã hoàn thiện với dịch vụ nội khu và xung quanh đầy đủ luôn dễ cho thuê, được giá (giá thuê tốt) và được nhiều nhóm đối tượng khách hàng quan tâm hơn bất động sản đang xây dang dở hoặc căn hộ bị chậm tiến độ. Cho nên bỏ tiền vào căn hộ siêu sang hoàn thiện cho thuê có thể mang lại nguồn thu ngay lập tức

Đầu tư vào căn hộ siêu sang cho thuê mang lại nguồn thu ổn định hàng tháng

Đầu tư căn hộ siêu sang cho thuê kênh đầu tư sinh lời khủng lâu dài
Đầu tư căn hộ siêu sang cho thuê mang lại lợi nhuận cao ổn định hàng tháng

Đầu tư vào căn hộ siêu sang cho thuê, nhà đầu tư có nguồn thu ổn định hàng tháng từ tiền cho thuê, thông thường từ 0,8% -1% trên tổng giá trị căn hộ. Khoản lợi tức này cao hơn kênh gửi tiết kiệm qua ngân hàng.

Ví dụ: Nếu một tỷ đồng khách hàng đem gửi ngân hàng kỳ hạn một năm với lãi suất 7%/năm, tương đương  tổng tiền lãi là 70 triệu đồng. Nếu mua căn hộ một tỷ, khách hàng cho thuê mỗi tháng trung bình được 10 triệu đồng, vị chi một năm thu về 120 triệu đồng. Như vậy phần lợi tức tiền cho thuê thuê nhỉnh hơn gửi tiết kiệm 12 tháng. Ngoài ra, đầu tư vào căn hộ siêu sang cho thuê khách hàng còn bảo quản được tài sản của mình

Đầu tư căn hộ siêu sang khả năng sinh lời lâu dài

Như chúng ta thấy, lượng khách thuê căn hộ siêu sang chủ yếu là doanh nhân, giới thượng lưu, khách nước ngoài chỉ tập hoặc khách nghỉ dưỡng nên thị trường này rất hấp dẫn cho những năm tới, đây là một kênh đầu tư tài chính dài hạn. Bên cạnh đó là độ rủi ro thấp do các căn hộ cho thuê đều đã hoàn thiện và được sử dụng. Hình thức cho thuê căn hộ sẽ đảm bảo được tài khoản của bạn, và trong vòng 10 năm nữa, sản này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị, không kể tiền thuê hàng tháng vẫn chảy đều vào chủ đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư vào căn hộ siêu sang mang lại lợi nhuận cao

Chọn căn hộ siêu sang cho thuê có vị trí đắc địa

Đầu tư căn hộ siêu sang cho thuê kênh đầu tư sinh lời khủng lâu dài
Đầu tư căn hộ siêu sang ở các resort, khu du lịch nghỉ dưỡng mang lại lợi nhuận khủng

Căn hộ siêu sang kén người thuê vì giá đắc, và người thuê chủ yếu là người có tiền, nên trước tiên phải là có vị trí tốt. Vị trí tốt thể hiện qua việc căn hộ siêu sang nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, gần bệnh viện trường học, nhà hàng, siêu thị, khu thể thao, giải trí, thương mại, gần địa điểm du lịch, gần resort …

Đầu tư căn hộ siêu sang cho thuê nhắm đến khu vực nhà giàu và người nước ngoài thường xuyên lui tới, nằm trong khu vực có thị trường cho thuê tiềm năng. Chọn được vị trí tốt quyết định 50 – 60% thành công của kế hoạch đầu tư.

Chọn căn hộ siêu sang đã hoàn thiện, có thể cho thuê ngay để tăng hiệu quả đầu tư

Chọn mua căn hộ siêu để cho thuê phải loại trừ ngay lập tức những dự án chậm tiến độ, ưu tiên chọn dự án giao nhà ngay và có thể thanh toán  chậm. Nếu chọn dự án có tiến độ chậm sẽ khiến dòng tiền bạn đầu tư bị đóng lại, đó chưa kể việc bạn phải trả nợ tiền lãi ngân hàng cho vay hàng tháng. Do đó, nên ưu tiên căn hộ siêu sang đã hoàn thiện, có thể cho thuê ngay để dòng tiền bạn phát huy hiệu quả.

Chọn căn hộ siêu sang cho thuê có môi trường sống tốt, dịch vụ khép kín và chất lượng cao

Thông thường, khách thuê căn hộ siêu sang chủ yếu là người nước ngoài và giới nhà giàu nên họ đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích.

Các chuyên gia nước ngoài, những người trẻ có thu nhập cao khi đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ tận nhà hoặc tốc độ phục vụ nhanh, cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành, dịch vụ an ninh tốt nên bạn hãy chú trọng đầu tư vào những căn hộ siêu sang có dịch vụ tốt, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Đầu tư căn hộ siêu sang cho thuê không nên vay, hoặc không nên vay quá 30%

Đầu tư căn hộ siêu sang cần một khoản tiền rất lớn, nên nếu bạn có trong tay khoảng 70% số tiền tương ứng với giá trị căn hộ thì hãy đầu tư. Không nên đầu tư vào căn hộ siêu sang mà đi vay quá ngưỡng an toàn 30%. Vì vay số tiền cao, bạn sẽ trả lãi hàng tháng cao, dẫn đến vỡ nợ.

 

Nội dung cùng danh mục