Categories
Blog

Công viên chim Kuala Lumpur – thế giới của những loài chim lạ            

Hiện nay có nhiều tour du lịch Malaysia hoặc tour Malaysia Singapore phong phú để du khách chọn lựa. Mỗi tour là một hành trình mới lạ với nhiều điều khám phá. Đặc biệt đến với Malaysia, đó có thể là những buổi rong ruổi hòa vào dòng người nhộn nhịp ở thủ đô Kuala Lumpur hay tìm đến những quanh cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Và một trong những điểm đến tuyệt vời ấy không thể không nhắc đến Công viên chim Kuala Lumpur.

Công viên chim Kuala Lumpur

Công viên chim Kuala Lumpur là một điểm du lịch Malaysia thu hút rất đông khách du lịch đổ về mỗi năm. Công viên chim Kuala Lumpur được xem là một trong những công viên cổ nhất và có quy mô lớn nhất ở vùng Đông Nam Á.

Công viên chim Kuala Lumpur nằm ở Vườn hồ, rộng đến 92 ha được uốn quanh bởi những bãi có xanh mướt, liền kề những khu rừng với rất nhiều cây cổ thụ, tất cả làm nên một không gian thoáng đãng, mát rượi.

Công viên chim Kuala Lumpur như một ngôi nhà lưới khổng lồ, là nơi sinh sống của hon 3.000 con chim đủ loại đến từ nhiều nước khác nhau. Tại Công viên chim Kuala Lumpur, chim được nuôi dưỡng, bảo vệ rất nghiêm ngặt vì thế nơi đây trở thành điểm du lịch lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên, mến chim chóc.

Bên cạnh đó tại Công viên chim Kuala Lumpur còn có hơn 15.000 cây với hơn 100 loài cây khác nhua. Những loài cây này được dùng để tái tạo khí hậu hậu ở những khu rừng mưa nhiệt đới tại Malaysia.

Bên cạnh đó, khi đến Công viên chim Kuala Lumpur du khách còn được dịp ngắm nhìn hơn 3.000 loài phong lan độc đáo khoe sắc, và hơn 2.200 loài hoa sen, 500 loài hoa dâm bụt. Tất cả làm nên một bức tranh đầy màu sắc sống động.

Một chuyến đến Malaysia không còn xa tầm với, và đến đây du khách đừng quên ghé thăm Công viên chim Kuala Lumpur. Chắc chắn những phút giây tại đây sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ đối với du khách.

Nội dung cùng danh mục