Categories
Blog

Chiêm ngưỡng căn hộ chung cư nhỏ thi công theo phong cách tối giản đẹp mà sang

Hiện nay giới trẻ ngày càng quan tâm đến phong cách ăn mặc cũng như nội thất theo phong cách tối giản vì phong cách này mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm cũng như mang lại sự thoải mái cho không gian. Do đó, nhu cầu tìm hiểu việc thiết kế thi công căn hộ chung cư phong cách tối giản ngày càng nhiều.

Phong cách nội thất tối giản là trong không gian chỉ thiết kế thi công làm sao để đạt được những hiệu quả rộng rãi cho không gian.

Trong căn hộ, chỉ bố trí những nội thất thực sự quan trọng và thực sự cần thiết, những nội thất không thực sự cần thiết sẽ loại bỏ hết. Điều này giúp cho gia chủ trước khi quyết định sắm sửa đồ vật thì sẽ cân nhắc kỹ lưỡng giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Phòng khách căn hộ phong cách tối giản

Hiện nay, trong những căn hộ phong cách nội thất tối giản thì nội thất chủ yếu là bố trí những nội thất hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn. Thông thường gia chủ sẽ không chọn những nội thất màu mè, rườm rà hoặc nhiều màu sắc.

Ví dụ chẳng hạn như căn hộ này chúng ta thấy không gian có tông màu trắng và xám làm chủ đạo, đầu tiên là bàn thờ treo tường được bố trí khá đơn giản và nhỏ gọn ở bên góc trái, hai bên bố trí hai chiếc đèn hiện đại hình chữ nhật nhỏ nhắn xinh xắn.

Bên trên bức tường bố trí những chiếc kệ tối giản màu xám không có nhiều họa tiết, chỉ với mục đích đựng đồ đạc bên dưới là tủ bếp cũng được thiết kế thi công theo phong cách đơn giản với phối hai màu đen và trắng.

Phòng ngủ phong cách tối giản mang lại sự thoải mái

Tiếp theo, bên cạnh là một bộ bàn ăn 4 người với thiết kế cực kỳ đơn giản với những chân sắt và mặt bàn màu trắng, những chiếc ghế bố trí trong căn hộ này cũng được chọn anh màu xám hợp tone.

Việc chọn lựa thi công nội thất căn hộ hiện đại cứ theo tông xám trắng làm chủ đạo, đó là đặc trưng là nội thất tối giản. Với căn nhà, bộ bàn ghế sofa cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, cùng tông màu xám với không gian bên ngoài ban công chỉ bố trí những cây cảnh có thể rủ xuống đơn giản.

Hệ thống tủ kệ trong nhà hoàn toàn là những thiết kế tối giản nhất có thể hạn chế những đường nét không cần thiết.

Trong phòng ngủ cũng được thiết kế với phong cách cực kỳ tối giản với không gian màu tông trắng chủ đạo và điểm nhấn là những tông màu xám của tường nhà và màu gỗ của sàn nhà và hệ thống tủ kệ giường ngủ.

Bộ drap giường cũng được chọn  là gam màu xám chủ đạo nhìn chung không gian hợp nhất rất hài hòa và đẹp mắt.

Xem thêm: Bí quyết thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp và đẳng cấp

Nội dung cùng danh mục