Categories
Blog

Chiêm ngưỡng căn hộ đẹp rực rỡ dù thi công đơn giản

Không gian căn hộ bên trong được thiết kế thi công theo kiểu không gian hoàn toàn mở, không một bức tường ngăn cách, không hề có cảm giác gò bó tù túng, khó chịu. Toàn bộ vật liệu để làm ngôi nhà này đều là những vật liệu tự nhiên dễ tìm kiếm nhưng chất lượng, mộc mạc vừa mang lại sự gần gũi, đơn giản cho tất cả mọi người.

Với diện tích chỉ vẻn vẹn 60m2 nhưng chủ nhà lại quyết định để bố trí hết những món đồ nội thất hữu dụng trong quá trình sử dụng, không hề bỏ đi một vật dụng nào. Để ánh sáng và thông gió bên ngoài được đưa vào bất cứ ngóc ngách nào trong nhà thì cần thi công thêm những vách ngăn cnc và những lỗ thông gió ở vị trí hợp lý.

Không gian hài hòa nhờ sử dụng vách ngăn cnc

Bạn nhìn bên trong ngôi nhà này là cả một không gian rộng sạch thoáng đãng được thiết kế đầy thông minh với từng góc ngách khác nhau đều có điểm đẹp riêng tuy nhiên lại vẫn hài hòa, từ mọi góc nhà đều được tính toán cách bố trí thi công nội thất căn hộ hợp lý. Khu vực bên trong được bố trí bếp và khu toilet, có không gian riêng biệt nhưng vẫn thống nhất với nhau tạo nên một tổng thể hoàn thiện.

Bên trong ngôi nhà là cả một không gian rộng thoáng được thiết kế thi công căn hộ theo kiểu không gian mở để tận dụng khoảng không tối đa. Điều này sẽ mang đến được nhiều khoảng không rộng lớn để đặt những nội thất cần thiết và hữu dụng ví dụ như bộ bàn ghế sofa, kệ tủ tivi, những chiếc kệ tủ trang trí.

Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng trong sinh hoạt

Ngoài ra, có thể tận dụng những góc nhỏ để làm tiểu cảnh, chủ nhân còn thiết kế một khu vườn mini thoáng mát với cây xanh tuyệt đẹp bên góc phòng điều này thực sự mang lại sự thú vị.

Toàn bộ vật liệu để thi công nội thất căn hộ này đều là những vật liệu hoàn toàn là những vật liệu hoàn toàn là dễ tìm, mộc mạc vừa mang lại sự gần gũi cho mọi người, đơn giản mà vô cùng thoải mái cho gia chủ nói chung.

Nội thất hiện đại nhưng vẫn phối hợp với các đồ nội thất tân cổ điển

Không gian được thiết kế làm bằng những vật liệu tuyển chọn tốt nhất từ bê tông, trần giả phối hợp với bàn bếp bên dưới, tạo nên vẻ đẹp đồng điệu nhất và thông thoáng nhất cho gia đình.

Không gian được gọi là đẹp là khi bố trí không gian vừa có sự thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy lại vừa tạo được sự tiện nghi, cảm giác hài hòa cho mọi người trong gia đình cảm thấy dễ chịu.

>> Phong thủy có thực sự cần thiết trong thiết kế thi công nội thất?

Nội dung cùng danh mục