Categories
Blog

Cách chọn lựa và thi công nội thất cho phòng khách căn hộ đẹp

Khi có trong tay một căn hộ, thứ bạn nhận được chính xác là phần thô của căn hộ chưa hề được thiết kế thi công. Lúc bấy giờ, bạn phải vắt óc suy nghĩ là bạn muốn căn hộ này được bố trí thế nào. Thi công nội thất căn hộ chung cư cần quan tâm đến yếu tố chính yếu khác như là không gian cần được tận dụng tối đa.

Phòng khách trong căn hộ chính là nên tảng của không gian gia đình dù là gia đình bạn nhiều người, thường tiếp khách hay không thì vẫn cần nên chú trọng không gian này. Một số người thích phòng khách có phong cách cầu kì, quý lộc, màu mè, sang trọng để thể hiện thêm phần đẳng cấp của gia chủ, nhưng cũng có người lại thích phòng khách ấm áp, bình dị mộc mạc và thật gần gũi tạo cảm giác thân thiện cho bất cứ ai ghé thăm.

Phòng khách căn hộ phong cách tân cổ điển

Để đáp ứng điều này, những mẫu nội thất căn hộ sau sẽ mang đến cho phòng khách của bạn nét đẹp hiện đại, sự thân thiện và thực sự hữu ích.

Thảm trải sàn căn hộ

Nếu thực sự khu vực bạn sống không quá lạnh về mùa đông thì thảm trải sàn cũng không thực sự cần thiết. Giả sử như bạn sống tại Tphcm hoặc những vùng mà nắng nóng quanh năm không có quá nhiều nhu cầu về thảm sàn vì thời tiết hoặc nhà có trẻ nhỏ thì bạn nên lựa chọn loại thảm tre vừa thanh mát, vừa giúp không gian có thêm điểm nhấn.

Nội thất phòng khách đơn giản hiện đại

Gối ngồi đặt tại sofa

Một vật dụng cực kỳ linh hoạt khi nhà bạn có một chiếc bàn thấp kiểu Nhật, nó cũng là đồ vật khá cần thiết và thú vị cho gia đình có trẻ nhỏ. Gối ngồi phải mềm mại, không có cạnh đứng, dễ dàng sử dụng chính vì vậy đây là một gợi ý cực hay ho nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ nhé.

Tủ hoặc kệ trang trí trong phòng khách căn hộ

Thực sự nếu bạn biết chọn lựa mẫu tủ kệ cho căn hộ đúng cách sẽ giúp tiết kiệm không gian đến mức tối đa. Giúp cho phòng khách trở lên gọn gàng hơn rất nhiều khi muốn lưu giữ, trưng bày các đồ lưu niệm yêu thích, những kỉ vật đáng giá hoặc đơn giản là những quyển sách. Thậm chí bạn cần bố trí những chiếc tủ đứng cao, và tận dụng đặt mẫu bàn thờ nhỏ lên đó nếu căn hộ bạn quá nhỏ.

Mẫu phòng khách đơn giản tiết kiệm chi phí

Sofa cho căn hộ

Thực sự dù thi công nội thất căn hộ hay biệt thự thì đều không thể thiếu những bộ sofa. Đặc tính thoải mái và phong cách của những căn hộ hiện đại thì nên lựa chọn những bộ sofa tương ứng. Mặt khác các căn hộ tân cổ điển thì thích những bộ sofa mềm mại cộng thêm vẻ đẹp cổ điển đang trở thành xu hướng lựa chọn sofa hiện nay.

>> Bí quyết thi công đèn trần đẹp và hợp với từng phong cách

Nội dung cùng danh mục