Categories
Blog

Cách cải thiện chiều cao hiệu quả cho dân văn phòng

Dân văn phòng thường không có quán nhiều thời gian để tập thể dục cải thiện chiều cao, vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé! Những cách cải thiện chiều cao dưới đây sẽ góp phần giúp dân văn phòng có một vóc dáng hoàn hảo.

Vận dụng cầu thang bộ là một lợi thế

Mỗi ngày chỉ cồn bỏ ra một ít thời gian cùng công sức để di chuyển bằng cầu thang bộ thay vì thang máy sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe đang kể cũng như mang lại hiệu quả cải thiện chiều cao tốt nhất.

Việc leo cầu thang mỗi ngày giúp làm căng các cơ một cách hiệu quả, theo từng động tác leo lên bước xuống các cơ của bạn sẽ đươc căng ra nhanh nhất.

Bài tâp chân đơn giản cho dân văn phòng

Nếu như không thể luyện tập ngoài trời thì bạn có thể tập các bài tập ngay tại văn phòng. Bạn có thể chuẩn bị trước 2 tạ nhỏ, loại ta hiện nay trên trị trường bán rất nhiều, giá lại không quá đắt, khi tập xong bạn có thể cất gọn và 1 góc. Tận dụng việc phải ngồi liên tục thời gian dài một chổ, bạn có thể thực hiện các động tác chân với ta, giúp căng cơ chân rất dễ dàng.

Sau khi hoàn thành bài tập căng cơ chân hãy đứng lên và đá chân từ 5 – 10 lần nhẹ nhàng và sau đó thì đá mạnh hơn với số lượng tương đương như vậy nhé.

Đây là bài tập đơn giản ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần chăm chỉ và kiên trì một chút với những bài tập này bạn sẽ cải thiện được chiều cao đang kể đấy.

Ngoài ra, còn có một cách giúp tăng chiều cao nhanh hơn dành cho bạn chính là sử dụng thuốc tăng chiều cao để có thể cải thiện chiều cao nhanh chóng, đã được người tiêu dung và bộ y tế công nhận là an toàn cho người sử dụng

Nội dung cùng danh mục