Categories
Blog

Các xu hướng áo jacket “bóng chày”cho bé trai đang hút hàng mùa xuân hè

Thời điểm đầu năm, nhiều style quần áo bé trai 3 tuổi đến 12 tuổi đang hút hàng đặc biệt với đa phần thiết kế đề cao tính tiện dụng – thể thao. Tiêu biểu trong số này là mặt hàng jacket khoác gió và khoác mỏng “bóng chày” truyền thống nhưng vẫn mang nhiều biến tấu thời trang thú vị. Để giúp mẹ có thêm cảm hứng tìm chọn dạng trang phục áo khoác cho bé trai, bài viết xin giới thiệu một số đề cử jacket “bóng chày” nổi bật sau.

áo jacket “bóng chày”cho bé trai

  1. “Đơn” màu:

Các mẹ thường ưu tiên chọn quần áo cho bé trai 3 tuổi thường phối màu hay họa tiết đơn giản. Bên cạnh đó, có thể làm giàu bộ sưu tập thời trang cho bé bằng các thiết kế đơn màu cũng khá đẹp hiện nay. Trong số đó, có mẫu jacket “bóng chày” màu trơn có thể nói là mẫu hàng hiếm thấy giữa nhiều chọn lựa khoác tiếp màu, đắp màu mang vẻ năng động nhưng có phần “loãng” đi về thiết kế. Khoác màu trơn cổ điển, ngược lại, mang đến ấn tượng thanh lịch, dễ mặc nhưng vẫn rất phong cách, tiện dụng. Một số gợi ý khoác trơn màu đẹp và dễ phối phục trang cho bé trai gồm có: xanh thủy thủ, xám nhu, vàng nâu, tím nho, trắng ngà họa tiết sọc,..

  1. “Đa” chất liệu:

Nơi các bộ sưu tập quần áo bé trai 3 tuổi trở lên, mẹ cũng không khó bắt gặp mẫu áo “bóng chày” phối hợp khéo léo giữa chất liệu thun pha thông thoáng, với da hay nylon năng động – phá cách. Jacket phối đa dạng chất liệu còn trở nên “hấp dẫn” bởi sự phong phú và tươi trẻ của các gam màu áo: nâu đỏ phối tay xám, đen tuyền, đỏ hồng lựu phối tay trắng, xanh bạc hà phối tay xanh đen,..

  1. “Sống động” họa tiết:

Điểm nhấn họa tiết làm nên yếu tố cuốn hút và gây ấn tượng khác của dạng jacket “bóng chày” bé trai. Chủ yếu trong trào lưu họa tiết này là tạo hình lặp nhuyễn hay in chìm, vui nhộn và tươi sáng phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau của trẻ. Mẹ có thể tham khảo vài tone màu thanh nhã và hút hàng mùa xuân hè như: xanh lam phối hình cá nhỏ, xám đen phối họa tiết sóng biển trắng ngà, đỏ gụ sọc ca rô, xám nhu phối hình cún con,..

  1. Lời kết:

Ở các thiết kế quần áo bé trai 3 tuổi trở lên, cụ thể là thiết kế jacket khoác xuân hè, phổ biến và được ưa chuộng xuyên suốt nhiều năm, luôn phải kể đến dòng sản phẩm khoác “bóng chày” thể thao và tiện ích. Bé trai nhà bạn có yêu thích phong cách khoác này? Và tạo hình họa tiết cùng màu sắc nào thường được bạn ưu ái tìm chọn cho con?

Nội dung cùng danh mục