Categories
Blog

Bộ sưu tập quần jean cực cute cho bé trai

Bạn đang băn khoăn không biết chọn trang phục như thế nào cho bé trai nhà mình, khi tết đã gần đến rồi ! Hãy tham khảo những mẫu quần jean bé trai cực cute sau đây, để dễ dàng lựa chọn trang phục cho bé hơn nhé :
quần jean bé trai

  1. Mẫu quần jean wax và xước

Quần jean cho bé trai thường không khó chọn, mẫu quần jean wax và xước nhẹ là mẫu được nhiều bà mẹ ưa chuộng chọn cho con trai, vì form quần có thể phối với nhiều mẫu áo khác nhau kể cả sơ mi và thun.

  1. Mẫu quần jean lưng thung

Với tâm lý muốn bé được thoải mái, nhiều mẹ thường ưu tiên chọn quần jean cho bé trai với kiểu quần lưng thung. Hiện nay kiểu dáng này cũng khá phổ biến, màu sắc và chất liệu vải jean cũng đa dạng, nên sẽ có nhiều chọn lựa cho bé nhà mình hơn.

  1. Mẫu quần jean phối rách và wax xước

Khác hẳn với mẫu quần jean wax xước thông thường hay quần lưng thung thường có thiết kế đơn giản, mẫu quần jean phối rách và wax xước là mẫu quần thể hiện phong cách. Nếu các mẹ muốn con trai thể hiện rõ được cá tính và sự nghịch ngợm năng động của mình, thì có thể chọn mẫu quần jean này.

  1. Mẫu quần jean lửng

Trong các mẫu quần jean cho các bé trai, không thể thiếu được mẫu quần jean lửng được cho là thoải mái và dễ mặc nhất. Thiết kế này hiện nay cũng khá phong phú, với lưng thung, ống rộng tạo sự thoải mái, mẫu quần jean bé trai dạng này còn có kèm theo nhiều chi tiết phối rất bắt mắt như chữ in, chữ thêu, hình họa,…chắc chắn sẽ khiến các bé rất thích thú khi mặc.

Hiện nay tại Shop Subibo có cung cấp nhiều mẫu quần áo đẹp cho bé trai. Các mẹ hãy liên hệ hoặc hotline 0918 728 787 để nhanh có những mẫu quần ưng ý nhất cho bé nhé.

Nội dung cùng danh mục