Categories
Blog

Bí quyết thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp và đẳng cấp

Đối với nhiều căn hộ do gia đình lựa chọn, phong cách thiết kế thi công căn hộ không quá phức tạp, hiện đại đang là lựa chọn hàng đầu được các gia chủ từ các chung cư cao cấp đến bình dân lựa chọn.

Tạo ấn tượng với thiết kế nội thất kiểu mới luôn mang đến cho gia đình bạn những thú vị trong không gian. Bạn sẽ tận hưởng một không gian thoải mái và hiện đại ở nhà nếu biết cách bố trí. Căn hộ gia đình của bạn sẽ thực sự sôi động với sự kết hợp đơn giản và sang trọng của màu sắc. Mời bạn khám phá thiết kế thi công nội thất theo kiểu mới.

Không gian căn hộ đẹp nhẹ nhàng với tông xám

Thiết kế đồ nội thất màu sắc hợp lý

Có hai màu trang trí nhiều trong căn hộ chung cư đó là màu trắng và màu xám, vì 2 gam màu này sẽ mang đến cho bạn một phòng khách sang trọng và đẳng cấp, dĩ nhiên nếu phối hợp đúng cách cũng khiến phòng ngủ, phòng ăn hay không gian phụ khác trở nên mới lạ hấp dẫn.

Nội thất gỗ hiện đang được ưa chuộng nhiều trong bố trí nội thất căn hộ chung cư vì gỗ là nguyên liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho căn phòng nổi bật, sang trọng ngoài ra rất thân thiện với môi trường. Phòng khách được thiết kế bằng gỗ tối màu và kết hợp trần trắng tinh xảo với thiết kế thạch cao.

Ánh sáng cực kỳ quan trọng trong việc tạo vẻ đẹp căn hộ

Thiết kế thi công nội thất của căn hộ hiện cũng có vách ngăn bằng kính trượt giữa phòng khách và phòng ăn. Do không gian hạn chế nên không gian thiết kế thi công nội thất của căn hộ luôn khó khăn. Tuy nhiên, kính trượt giúp bạn khắc phục vấn đề này. Không chỉ nhà của bạn tối đa hóa không gian, nó cũng ngăn cách không gian phòng một cách hợp lý.

Thiết kế thi công hệ thống ánh sáng căn hộ

Thiết kế của hệ thống ánh sáng cũng là một tính năng của thiết kế nội được đầu tư nhiều do đó hiện nay trên thị trường đèn chiếu sáng căn hộ phát triển khá mạnh. Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế với ánh sáng chiếu sáng căn hộ. Không chỉ giúp bạn có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà còn phối hợp những bộ đèn và ánh sáng khác nhau giúp không gian thêm phần nổi bật.

Các cửa sổ trong phòng khách được thiết kế để cung cấp nhiều ánh sáng vào ban ngày và tận hưởng sao trời vào ban đêm.

Phòng ngủ căn hộ chỉ nên bố trí thứ cần thiết

Sự tập trung chú trọng thiết kế thi công căn hộ đẹp hài hòa bởi phòng khách và được ngăn cách với phòng khách bằng kính trượt. Tính năng phân biệt của nhà bếp là nó có đầy đủ các cơ sở tiết kiệm không gian.

Thi công phòng ngủ căn hộ

Bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ sâu trong không gian phòng ngủ một cách thoải mái nhất nếu biết cách. Gỗ là thiết kế chính và sàn gỗ được kết hợp với trần thạch cao. Ánh sáng cạnh giường pha trộn với ánh sáng ở các góc của căn phòng để tạo ra một không gian rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

Xem thêm: Cách thi công thi công căn hộ diện tích nhỏ đơn giản nhưng hiệu quả

Nội dung cùng danh mục