Categories
Blog

Bí quyết thi công đèn trần đẹp và hợp với từng phong cách

Trong thi công căn hộ hay biệt thự, nhà phố hay các không gian khác, ánh sáng là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định tính ấn tượng, thu hút trong tổng thể của cả căn nhà. Có những căn hộ nhìn sơ qua tưởng đẹp hài hòa, nhưng khi đêm về bật đèn lên thì thấy không còn thu hút nữa, đó là do lỗi của ánh sáng bên trong.

Chính vì vậy những kiểu thiết kế thi công đèn trần căn hộ (mảng ánh sáng) càng khiến bạn phải quan tâm hơn bao giờ hết để có thể sở hữu một căn hộ đẹp.

Đèn trần vừa mang lại ánh sáng vừa dùng để trang trí

Đèn trần hiện tại không chỉ đơn giản là cung cấp nguồn ánh sáng, không đơn giản chỉ để sáng mà nó còn dùng để trang trí. Bố trí đèn trần căn hộ, biệt thự cũng là một cách để bạn trang trí và cải thiện thẩm mỹ của toàn căn nhà ngay cả khi không sử dụng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trong thời gian vừa rồi, những mẫu thiết kế thi công đèn trần đang được quan tâm khá nhiều. Sự hài hòa phong cách trang trí nội thất kiểu cổ điển, tân cổ điển giúp chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc thiết kế thi công căn hộ của mình.

Ánh sáng vàng cho phòng ngủ dịu nhẹ

Bạn nên lưu một điều, một sự pha trộn trong ánh sáng đèn trần, đèn góc phòng nói chung và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài nói riêng sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hình thành tâm trạng của gia chủ và cảm hứng của mọi người trong gia đạo.

Nội thất với gam màu đen trắng

Đây có lẽ là không gian đơn giản dễ dàng nhất để chiếc đèn trần hợp lý, hãy chọn một chiếc đèn với tông màu chủ đạo của khung đèn là màu đen hoặc trắng, hoặc có thể là màu xám. Tổng thể màu đen hoặc xám trắng dường như tạo cho không gian quá dễ dàng để tạo một sự hấp dẫn, hiện đại.

Trong thời buổi này, đối với những người yêu thích phong cách trang trí thi công căn hộ hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển kiểu quý tộc thì những chiếc đèn chùm tinh thể màu đen sẽ là một sự lựa chọn thực sự hài hòa và hợp lý.

Không gian sinh động

Nếu như bạn không phải là một fan hâm mộ của gam màu trung tính nhạt nhòa mà bạn là người ưa thích nhiều màu sắc. Thực ra bạn vẫn có thể chọn đèn chùm màu đen, màu xám, màu be hay màu trắng trong phòng khách hiện đại hoặc nhà bếp, quầy bar với đầy màu sắc tươi sáng hơn đều được.

Ánh sáng từ đèn toilet giúp không gian ấm áp

Không gian đa màu sắc không kén chọn quá nhiều về nội thất, những phương án thi công căn hộ cơ bản cũng có thể áp dụng. Ngọn đèn chùm màu tối trong một không gian sống động như không gian nhiều màu sắc sẽ làm nổi bật thêm không gian.

Bạn vẫn nên cố gắng chọn phông nền của không gian ở mức hài hòa nhất có thể. Điều này cho phép chiếc đèn trần đen có cơ hội nổi bật trong không gian này.

Phòng ăn

Những chiếc đèn trần hiện đại, đa năng và linh hoạt với màu đen ngày càng trở thành sự lựa chọn phổ biến trong nhà bếp và phòng ăn. Trong phòng ăn có trần cao, đèn tạo ảnh hưởng thị giác khi lấp đầy không gian phía trên. Trong một phòng ăn với mái thấp và nhiều đồ nột thất bạn hãy sử dụng đèn đôi để thắp sáng căn phòng một cách đồng đều nhất.

>> Phong thủy có thực sự cần thiết trong thiết kế thi công nội thất?

Nội dung cùng danh mục