Categories
Blog

Bí quyết tăng cân hiệu quả trong 1 tháng

Có cách nào để tăng cân nhanh và an toàn trong một tháng không? đây là câu hỏi được mà chung tôi được hỏi nhiều nhất trong thời gian gần đây, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ một bài viết giúp bạn tăng cân nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

bi-quyet-tang-can-hieu-qua-trong-1-thang

1. Chế độ ăn uống

Nếu muốn tăng cân nhanh bạn cần lập cho mình một chế độ ăn uống khoa học cũng như sinh hoạt hợp lý. Thế nhưng trước tiền cần tạo cho mình cảm giác thèm ăn trước đã, vì với người gầy cảm giác thèm ăn dường như không có.

Cách tạo cảm giác thèm ăn:

– Cần lên thực đơn đa dạng và gồm những món ăn bạn thích để không tạo cảm giác kích thích thèm ăn.

– Kich thích vị giác bằng cách trong trí món ăn và bàn ăn thật đẹp

– Sử dụng muối trong các món ăn để giúp kích thích đầu lưởi nhưng cần nêm nếm vừa phải, quá mặn món ăn sẽ không ngon và gây cảm giác chối.

bi-quyet-tang-can-hieu-qua-trong-1-thang-2

– Hãy mời thêm bạn bè hoặc gia đình cùng tham gia bữa ăn sẽ tạo cảm giác hứng thú trong việc ăn và ngon miệng hơn.

– Khi ăn nên tạo cho mình tâm lý thoải mái, không nên ăn khi căng thẳng hoặc thời gian hạn hẹp.

2. Tạo cảm giác thèm ăn để ăn được nhiều và ngon miệng hơn.

Bạn nên chia bữa ăn thành 3 bữa chính và một số bữa phụ ở các mốc thời gian thích hợp. bạn có thể tham khảo thực đơn dưới đây

– Trứng: Mỗi ngày cần tiêu thụ 2 – 3 quả trứng, trứng chứa nhiều protein sẽ giúp hỗ trợ tăng cân rất tốt.

– Thịt đỏ: các loại thịt heo, thịt bò, thịt gà… chứa nhiều đạm và khoáng chất, thích hợp cho những bạn muốn tăng cân và bồi bổ sức khỏe.

– Hải sản: Hải sản giàu chất béo, chất đạm và caxi như hàu, tôm, cua, cá… với thực đơn phong phú gồm các món ăn được chế biến từ hải sản sẽ cung cấp cho bạn một lượng calo rất lớn.

– Sữa: Đây được xem là siêu thực phẩm trong việc tăng cân. Sữa chứa nhiều vitamin, protein, khóng chất, canxi cùng vô số các dưỡng chất khác, sẽ giúp bạn tăng cân an toàn và nhanh chóng.

– Rau củ quả: cung cấp chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa và đa dạng món ăn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thực ăn tăng cân kể trên với sản phẩm thuốc tăng cân superior weight gain để giúp tăng cân nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nội dung cùng danh mục