Categories
Blog

Bí quyết phối hợp nhiều phong cách trong thi công căn hộ

Bí quyết sử dụng hoa văn trong thi công nội thất nói chung và thi công căn hộ nói riêng rất quan trọng,  khi nói đến sự pha trộn và kết hợp giữa các phong cách khác nhau, hoa văn là thứ đầu tiên bạn nên nghĩ đến cách phối hợp làm sao cho hài hòa giữa các gam màu cũng như sự phối hợp giữa các phong cách.

Cuối cùng nên biết, bạn có thể sử dụng không gian nội thất để truyền tải nhiều màu sắc yêu thích của chính bạn và cái nhìn thú vị vào không gian với một chi phí không quá đáng kể khi so sánh với các mặt hàng tương tự và không gian này có tông màu trung tính.

Một căn hộ hiện đại nhưng vẫn có những nét mềm mại

Thêm nữa, bạn lưu ý là có thể áp dụng hoa văn ở một số nơi thích hợp và tùy phong cách nội thất mà có không gian khác nhau, về cơ bản bất cứ nơi nào trong phòng từ giấy dán tường và các phụ kiện như gối trên bộ sofa đều cần sự hài hòa nhất định.

Hiện tại, mọi người thường do dự trong việc kết hợp các phong cách nội thất khác nhau trong cùng một biệt thự, trong cùng một căn hộ, đặc biệt là khi họ mới bước chân vào thế giới thiết kế nội thất thì còn khá e dè về việc này.

Như căn hộ này là phong cách tân cổ điển nhưng rất hiện đại và pha chút cổ kính

Mọi người thường lo lắng về việc bố trí không gian sống làm sao cho hài hòa, khi kết hợp nhiều phong cách với nhau nếu không có một kế hoạch tỉ mỉ, tường tận thì sẽ kéo theo là sản phẩm họ thiết kế ra trong như một mớ hỗn độn và cẩu thả. Đặc biệt khi bố trí trong không gian thì không đẹp.

Nếu bạn thấy lo lắng phân vân, xin hãy đọc bài viết này bạn sẽ thấy mọi chuyện không có gì đáng để lo lắng cả. Bởi vì chúng tôi sẽ tiết lộ có rất nhiều cách kết hợp các phong cách nội thất khác nhau mà vẫn đảm bảo tính gắn kết, hài hòa trong công trình mà bạn đang thực hiện.

Phong cách tân cổ điển nhưng vẫn sử dụng nội thất hiện đại

Sau đây là những thứ bạn cần biết và nắm được để dễ dàng kết hợp các phong cách nội thất một cách tốt nhất, bạn có thể hoàn toàn tự tin vào tính thẩm mỹ của mình để có thể có một không gian sống hoàn hảo.

Dùng các màu tương phản trong thi công nội thất căn hộ cũng khá hay, khi dùng gam màu nổi bật như màu cam tương phản với màu xanh mát mắt. Hãy thử tưởng tượng bạn bước vào một căn phòng và mọi thứ đều được bao phủ bởi một gam màu giống nhau sẽ nhàm chán thế nào. Do đó, biết phối hợp giữa các gam màu trong cùng một không gian là một nghệ thuật tạo nên sự khác biệt cho căn nhà bạn.

Có thể bạn quan tâm >> Để thiết kế trang trí nhà phố đẹp cần những gì?

Nội dung cùng danh mục