Categories
Blog

Bí quyết khiến cho da ngày càng khỏe mạnh hơn.

Khi da bị mụn, sần, hoặc trở nên sạm đen, các bạn nữ nghĩ ngay đến biện pháp sử dụng các phương pháp dùng mỹ phẩm để chữa những căn bệnh về da. Điều này khiến cho người dùng quên đi mất còn có rất nhiều phương pháp khiến cho làn da trở nên đẹp hơn. Phương pháp vừa dễ và vừa được nhiều phụ nữ ưa chuộng đó chính là ăn. Những món ăn đẹp da cung cấp đúng chất sẽ là một trong những cách khiến chữa đi những khuyết điểm cho da hiệu quả.

Bí quyết khiến cho da ngày càng khỏe mạnh hơn.

Sưng viêm

Đối với làn da bị sưng viêm do mụn hoặc dị ứng, nổi mẩn thì những món ăn có chứa nhiều omega 3 là một trong những chất giúp tẩy nhanh những vết sưng tấy một cách hiệu quả nhất. Omega 3 có nhiều bên trong cá hồi, cá chình, cải bỏ xôi và hạt lanh. Omega-3 có khả năng kháng viêm rất mạnh nên đây chính là một “vị cứu tinh” hàng đầu kiến cho những tổn thương trên da mặt có thể phục hồi một cách nhanh nhất.

Mụn

Mụn là một trong những bệnh lý về da thường gặp và khiến cho nhiều bạn gái cảm thấy thiếu tự tin. Đừng quá lo lắng, những món ăn có chứa nhiều kẽm chính là một trong những khoáng chất giúp cho làn da của bạn giẩm mun. Kẽm là một trong những khoáng chất có khả năng ngăn cản lượng dầu tiết ra cũng như sản sinh hormone gây mụn. Nạp đủ hoặc ăn nhiều thực phẩm chứa kẽm sẽ khiến cho làn da trở nên mịn hơn và không còn gặp phiền phức từ mụn như trứng, hàu, hạt hồ đào…

Da khô

Da khô là một trong những nổi khổ sở của những cô nàng xứ lạnh với làn da có tình trạng bong tróc và nức nẻ thành nhiều mảng, rất mất thẩm mỹ, nếu nặng sẽ hiện tượng nứt da gây đau đớn. Với căn bệnh da khô thì việc ăn uống những món ăn có chứa nhiều chất béo từ hoa quả rất cần thiết. Chất béo có rất nhiều trong quả bơ, dầu olive, dầu dừa giúp cho làn da được tỏa sáng từ trong ra ngoài.

Nội dung cùng danh mục