Categories
Blog

Bí quyết dành cho người muốn tăng cân nhanh chóng

Cuộc sống luôn có những điều trái ngang như người thì luôn tìm mọi cách để giảm cân, một số người thì không thể tăng cân được, thế nên những bạn có thân hình gầy gò ốm yếu có thể tham khảo những bí quyết tăng cân lành mạnh dưới đây nhé.

1. Ăn uống lành mạnh

Để tăng cân không có nghĩ là bạn có thể ăn tất cả những gì bạn thích, việc tăng cân còn phải đảm bảo sức khỏe cho bạn nữa. Thế nên việc lập một chế độ ăn uống khoa học là điều cần thiết.

2. Biết chính xác lý do bạn giảm cân

Nếu cân nặng của bạn đang giảm nhanh mà không biết lý do tại sao thì tốt nhất bạn nên tìm đến bác sĩ để có hướng điều trị tốt nhất.

3. Đặt tâm trí vào mục tiêu giảm cân

Đặt ra mục tiêu để tăng cân và cố nắng để hoàn thành mục tiêu đó bằng các duy trì chế độ ăn uống cũng như luyện tập khoa học. Nếu bạn tăng cân, sau đó tụt cân rồi lại tăng lên một chút thì sẽ gây khó khăn cho cơ thể trong việc duy trì cân nặng và có thể gây ra tất cả các vấn đề về sức khỏe.

4. Do các chế độ ăn uống 70/20/10

Đây là một công thức ăn uống khá hay để thử. Công thức này với mục tiêu là 70% năng lượng từ protein nạc, 20% calo từ carbs và 10% calo hoặc ít hơn từ chất béo lành mạnh. Nên duy trì công thức này trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Đây là nguyên tắc ăn uống hay được nhiều bạn áp dụng và đã thành công. Công thức này gồm có 70% năng lượng từ protein nạc, 20% calo từ carbs và 10% calo hoặc ít hơn từ chất béo lành mạnh. Nên duy trì công thức này trong chế độ ăn uống hàng ngày. Ngoài ra để có thể tăng cân nhanh chóng thì thực phẩm tăng cân Superior Weight Gain sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nội dung cùng danh mục