Categories
Blog

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Nếu như trước đây du khách chỉ có dịp ghé Đà Nẵng trong các tour dài ngày từ miền Bắc vào, thì ngày nay với dịch vụ phong phú và thuân tiện các tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm đã thường xuyên được tổ chức, vào nhiều thời điểm trong năm. Nhiều du khách yêu thích Đà Nẵng, đôi khi chỉ cần một hành trình ngắn để đến với thành phố trẻ của miền Trung, ghé thăm trung tâm, thăm vài điểm đến phổ biến, đến với các bãi biển nổi tiếng như Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng, tắm biển thỏa thích rồi về.
Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Có thể nói Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng là một trong những báu vật quý giá của miền Trung, khi nó sở hữu bao nét đẹp tinh túy mà thiên nhiên đã ưu ái dành cho. Nổi bật với những dải cát trắng và mịn tinh, ôm lấy cả một vùng biển rộng mênh mông sóng vỗ, chỉ thế cũng đủ để người ta chọn lựa đây là những bãi biển đẹp của thế giới. Nhiều người biết đến Bãi biễn Mỹ Khê Đà Nẵng cũng qua danh hiệu quý giá này, khi tạp chí Forbes bình chọn nó là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Người ta tìm đến Bãi Biển Mỹ Khê vì tò mò, khi bãi biển này được vinh danh như vậy, và khi đến nơi, quả thật chưa có ai mà không bị chinh phục bởi vẻ đẹp hiếm có mà nơi này sở hữu.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng có rất nhiều cái nhất khiến cho du khách ngay cả khi không thích biển lắm cũng phải trầm trồ. Cái nhất đầu tiên chắc chắn là bãi cát trắng và biển xanh như ngọc, cái nhất tiếp đến là bãi cát thoai thoải rất bằng và sạch, nối liền với biển một cách thật thanh thoát bằng những đợt sóng lăn tăn rất nhẹ, rất mềm mại. Đôi khi đứng trước biển, bạn sẽ có cảm giác như cả biển mênh mông có thể tràn vào bờ vì giữa biển và bờ như một mặt phẳng không có nếp gấp. Cái nhất kế tiếp nữa là sự khoáng đạt với những làn gió biển cộng hưởng gió từ núi rừng ở phía xa xa, làm biến mất những cơn gió muối làm rít cả tóc mà du khách thường thấy ở các vùng biển khác. Không chỉ dừng ở đó, Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng còn rất nhiều điều quyến rũ khác mà chỉ khi đến du khách mới có thể cảm nhận hết được.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng ngày nay đã có rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp mọc lên để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng đa dạng phong phú của du khách. Tuy vậy, dù đông đúc nhưng bãi biển này vẫn giữ được nét thanh cảnh của mình và không hề quá ồn ào hay náo nhiệt. Đây cũng chính là một trong những nét duyên, làm cho du khách cảm thấy rất dễ chịu khi có dịp đến thăm và nghỉ dưỡng ở nơi này.

Nội dung cùng danh mục