Categories
Blog

5 “mẹo” chọn trang phục cho nàng nấm lùn cao hơn

Ngày nay có rất nhiều phương pháp và thuốc tăng chiều cao hiệu quả như gh creation, thế nhưng nó không thể giúp bạn cao lên trong vòng 1 2 ngày được mà cần phải kiên trì mới có thể đạt được chiều cao như ý mướn. Thế nên những mẹo lựa chọn trang phục để giúp bạn trong cao hơn sẽ vô cùng hiệu quả.

1. Đi giày màu nude

Việc đôi giày cùng màu da sẽ giúp bạn ăn gian thêm được vài cm cho đôi chân. Vì thế hiệu ứng ảo giác này sẽ giúp bạn có thể cao thêm được vài cm đấy.

2. Mặc bất cứ trang phục cạp cao nào

Một chiếc quần short, quần âu hay chân váy cạp cao sẽ ăn gian chiều cao rất hữu hiệu, chúng tạo cảm giác đôi chân dài hơn.

3. Sử dụng kem màu nâu cho chân

Khi bạn phối đồ với quần short hoặc váy ngắn thì sẽ có một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là sử dụng kem dưỡng thể màu nâu để đánh màu cho cân. Việc này có tác dụng tạo ảo giác khiến cân trông dài và thon hơn.

4. Chọn giày và quần cùng màu

Quần và giày được phối cùng màu sẽ tạo nên một đường thẳng liền mạch và nhờ đó mà đôi chân trông dài hơn.

5. Giày mũi nhọn

Giàu cao gót mũi ngon ngoài giúp bạn tăng chiều cao chỉ trong chớp mắt mà nó còn mang đến cho bạn một vóc dáng gợi cảm hoàn hảo. Một đôi giàu cao gót mũi nhọn với kiểu dáng đơn giản sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những nàng nấm lùn muốn cao nhanh chóng.

Nội dung cùng danh mục