Categories
Blog

3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho iPhone

Việc sử dụng điện thoại thông minh trở nên phổ biến cũng đồng nghĩa với việc người sử dụng dễ gặp phải các loại virus, mã độc, phần mềm nghe lén điện thoại trên chính chiếc dế yêu của mình.
Nếu bạn đang tìm kiếm cho chiếc điện thoại iPhone của bạn một phần mềm để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi các tác nhân gây hại trên mạng,các bạn có thể tham khảo để lựa chọn phần mềm thích hợp nhất cho thiết bị của bạn

1.Avira

3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho iPhone - 1

Để nói tới phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone trước tiên phải kể tới Avira Mobile Security cho iPhone. Phần mềm này được đánh giá là một trong những phần mềm sử dụng dễ dàng và mang tính bảo mật cực cao cho thiết bị smartphone đến từ Apple này.
Phần mềm diệt virus cho điện thoại Avira Mobile Security mang đến sự an toàn tuyệt đối kèm theo đó là những bộ công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc. Nếu có thể các bạn nên cài phần mềm này đầu tiên khi mua sản phẩm về sử dụng để tránh các virus tồn đọng trong quá trình sử dụng.

 

2.Avast

3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho iPhone - 2

Phần mềm diệt virus cho iOS tốt đứng thứ 2 là Avast SecureLine VPN. Đây là một trong những ứng dụng giúp cho người dùng tránh được các hiện tượng bị trộm cắp dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi. Ngoài ra khi cai đặt các bạn cũng sẽ có những báo cụ thể để dễ dàng sử dụng.

 

3.Norton

3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho iPhone - 3

Và cuối cùng là phần mềm Norton cho, vốn dĩ là một trong những ứng dụng khá quen thuộc với mọi người. Không những là một phần mềm diệt virus miễn phí mà còn hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật.Phần mềm giúp bạn bảo mật về dữ liệu khỏi các mối nguy hại. Với các tính năng hoàn toàn tự động, phần mềm sẽ tự phát hiện và tiêu diệt những mầm mống nguy hiểm khi vừa bị xâm phạm.
Đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất/mạnh nhất cho iphone, ipad. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số các tại đây để có thêm nhiều thủ thuật, phần mềm tiện ích cho iOS.

Nội dung cùng danh mục